Paris dự định giới thiệu cốt lõi của Manchester City, MBappe hoan nghênh sự hỗ trợ mạnh mẽ nhất

Huấn luyện viên Paris Saint -Germain mới được bổ nhiệm Pochettino hy vọng sẽ đưa tiền đạo huyền thoại của Manchester City Sergio Aquaro đến Paris vào mùa hè này, và anh mong muốn được chiến đấu bên cạnh người Argentina của mình.Tiền đạo người Argentina 32 tuổi đã bước vào sáu tháng cuối cùng ở Manchester City.Mặc dù anh ấy muốn ở lại Manchester City, anh ấy đã không nhận được lời mời hợp đồng mới.

Điều này có nghĩa là anh ta có thể thương lượng tự do với các câu lạc bộ khác, và có thể tự do chuyển đến các câu lạc bộ khác mà anh ta muốn đi. Có một tin tức bất lợi rằng Aguero đã bị chấn thương mùa này. Điều này đã làm cho anh ta chỉ 9 lần cho đến bây giờ. Trong số đó, Premier League chỉ chơi 5 lần, nhưng điều này không ảnh hưởng đến sự hấp dẫn của anh ấy với các đội khác, bởi vì anh ấy đã chứng minh khả năng của mình, và chấn thương chỉ là tạm thời.

Nếu Aguero có thể tham gia thành công Paris Saint -Germain, thì sẽ có nhiều lựa chọn tấn công hơn ở Greater Paris. Vào thời điểm đó, dòng tiền đạo sẽ có năm thế giới của Aguero, Neymar, Mbappe, Icardi và Dimaria. Striker, cấu hình như vậy là đủ để sắp xếp các chiến thuật nhóm mà Pochettino muốn làm bất cứ điều gì anh ta muốn.

Đội của Guardiola lọt vào trận chung kết Karaburg Cup mà không có Aguero, và trong trường hợp vắng mặt lâu dài, anh vẫn là người tranh chấp mạnh mẽ cho chức vô địch Premier League. Do đó, theo quan điểm về tuổi và chấn thương của Aguero, vấn đề của Manchester, không có khả năng cung cấp cho anh ta một hợp đồng thỏa đáng.

Mặt khác, mức lương hàng tuần của Aguero là khoảng 240.000 pounds, trong khi Paris Saint -Germain là một trong số ít các câu lạc bộ có thể đáp ứng các yêu cầu về lương của anh ấy.
Kể từ khi gia nhập Manchester City tại Atletico Madrid vào tháng 7 năm 2011, Aguero đã trở thành một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử của Manchester City với 256 bàn thắng. Anh ấy cũng là cầu thủ nổi tiếng nhất ở nước ngoài trong lịch sử Premier League và duy trì 12 chiếc mũ 12 lần. Ghi lại thủ thuật. Nếu Paris thực sự có thể giới thiệu Aguero, sau Aguero Hurts, Paris Saint -Germain sẽ bất khả chiến bại và đi thẳng lên đỉnh châu Âu vào mùa tới.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88