Paris ký ba thuyền trưởng của Siêu sao Real Madrid Barcelona+Cúp châu Âu MVP4

Vào lúc 4 giờ sáng ngày 11 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, Messi chính thức gia nhập Paris Saint -Germain và ký hợp đồng ba năm với Paris.Messi đã hạ cánh trong Ligue 1 của Ligue 1, do đó giá trị thương mại của Paris Saint -Germain và giá trị thương mại tổng thể của Ligue 1 Rose, và khả năng cạnh tranh được cải thiện rất nhiều.Khai sáng của Pháp trong mùa mới sẽ đặc biệt tốt.Sẽ tăng lên rất nhiều.

Phải nói rằng, thật ấn tượng, khả năng hoạt động của Paris Saint -Germain trên thị trường vào mùa hè này. Họ đã không dành mùa hè này, và chỉ dành tiền lương và chuyển cho bốn vị vua trên trời. Ngoài Messi, bốn người còn bao gồm Đội trưởng Real Madrid Ramos, MVP Donaruma châu Âu, và ngôi sao vô địch chơi cho Đội Liverpool và đội trưởng của đội Dum Dum của đội Hà Lan. Và bốn người tình cờ là bốn dòng. Thật khó để bạn tưởng tượng rằng bốn người có thể tham gia cùng một đội với phí chuyển nhượng bằng không, nhưng Paris đã thực hiện nó, và chỉ mất 30 ngày.

Trước đó, Paris đã chi 70 triệu euro và ký hợp đồng với Ashlav, người chơi cho đội Inter Milan. Có thể nói rằng mùa hè này, không có nghi ngờ rằng Paris là câu lạc bộ thành công nhất. Siêu sao lớn, và điều này được so sánh bởi tất cả mọi người. Trước đây, Barcelona đã chi 400 triệu euro để giới thiệu ba ngôi sao Pháp, nhưng nó vẫn chưa có kết quả quá tốt cho đến bây giờ. Làm thế nào một cách bất công là hướng dẫn. Họ không phải không có tiền, nhưng họ chi tiền vào nơi họ không nên chi tiêu.

Bản thân Messi đã nói trong cuộc phỏng vấn rằng anh không thể chờ đợi để mở một chương mới trong sự nghiệp của mình ở Paris Saint -Germain. Mục tiêu của bộ phận đồ nội thất này rất chồng chéo với tầm nhìn của chính mình. Anh ấy biết các cầu thủ của đội tài năng như thế nào, và khao khát một số thành tích đặc biệt cho bộ phận âm nhạc và người hâm mộ đồ nội thất này, mong được chào đón vinh quang tuyệt vời hơn tại sân vận động Prince Park. Hiện tại, Messi đã mặc áo số 30 ở Paris và có một quả bóng trong bãi cỏ của sân vận động Prince Park. Đây là sự xuất hiện chính thức đầu tiên của anh ấy.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88