Paris nhìn vào game bắn súng huyền thoại Manchester City, và có mặc định cho sự ra đi của MBappe

Gần đây, theo các báo cáo tin tức, có thể biết rằng huấn luyện viên mới của Paris, Pochettino đặc biệt quan tâm đến Aguero. Anh ấy đặc biệt hy vọng rằng nhóm có thể mua đồng nghiệp này cho mình. Không chỉ vậy, Cúp châu Âu năm 2021 và các phương tiện truyền thông nghĩ rằng việc bán hàng này thực sự có thể đạt được, sau đó việc mua lại MBappe tiếp theo của Real Madrid chắc chắn sẽ mở ra những tiến bộ mới. Theo The Sun, công việc đổi mới giữa Manchester City và Aguero không quá trơn tru. Ngoài ra, hợp đồng của Aguero sẽ hết hạn vào mùa hè này.

Trong giai đoạn này, anh ấy đã có thể thảo luận về việc ký hợp đồng với phần còn lại của đội, nhưng anh ấy không biết gì về hợp đồng của Manchester City. Đây là ngày đầu tiên tôi đi bộ đến giáo dục nghề nghiệp của Manchester United. Gua Shuai không tin tưởng Aguero quá nhiều, nhưng không có cách nào. Không có tiền đạo nào khác trong đội. Cùng với mức độ nhìn thấy mọi người quá tệ, 2021 Châu Âu Cup rất nhiều năm, anh ta chỉ có thể đặt tất cả hy vọng của mình vào người chơi Argentina này. Bây giờ Aguero đang già đi, vì vậy, tỷ lệ tham dự và tỷ lệ tham dự không có cách nào để so sánh với thời kỳ cực đại.

Tại thời điểm này, Gua Shuai cũng tìm thấy lý do từ bỏ anh ta và không đổi mới. Đồng thời, các phương tiện truyền thông cũng trực tiếp tuyên bố rằng chú Bo đặc biệt hy vọng rằng Paris mà ông đã huấn luyện có thể có người chơi này. Một phương tiện truyền thông khác ASPAO cho thấy rằng nó không chỉ là Aguero, mà chú Bo còn có mối quan tâm lớn đến một Messi kỳ cựu khác. Trong thực tế, ý tưởng này sẽ là lạ. Bởi vì khi hai người chơi này đang ở đỉnh cao, họ thực sự có thể phát huy khả năng đặc biệt mạnh mẽ của họ, nhưng từ mùa giải gần đây, tình trạng chung của họ đã giảm mạnh.

Các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha cũng tin rằng những hành động như vậy cũng gián tiếp chứng minh rằng Mbappe đã chọn rời khỏi đội, và cả Aguero và Messi đều là những người chơi chuyển tiếp. Sau khi giới thiệu chúng, không thể để họ ngồi trên băng ghế lạnh. Cúp châu Âu 2021 và đội đã có đủ người chơi về phía trước. Tại thời điểm này, khi mua cả hai, điều đó có nghĩa là ai đó sẽ rời đi. Trên thực tế, những người có khả năng rời đi tại thời điểm này là một xác suất cao mà MBappe. Không phải nói rằng Greater Paris sẵn sàng từ bỏ người chơi này, nhưng tình hình chung là người chơi không có bất kỳ suy nghĩ tích cực nào về việc đổi mới. Và từ quan điểm của chính Mbappe, bây giờ anh ấy không quá già. Nếu bạn tiếp tục ở lại giải đấu Ligue 1, điều đó không tốt cho sự phát triển của chính anh ấy.

Đến cuối World Cup 2018, anh đã ở lại Paris trong gần ba mùa, nhưng không phát triển quá nhiều. Trong quá khứ, người hâm mộ hy vọng rằng anh ấy sẽ có được Quả cầu vàng trong tương lai, nhưng từ quan điểm của xu hướng tổng thể hiện tại, khoảng cách giữa anh ấy và giải thưởng này dường như ngày càng đi xa hơn. Trên thực tế, người lo lắng nhất bây giờ không lớn hơn Paris, mà là chính anh ta. Nếu anh ta ở lại Greater Paris, ước tính anh ta sẽ không cải thiện nhiều trong tương lai. Và chú Bo sẽ chọn giới thiệu hai cựu chiến binh này, và có một lý do khác, có khả năng nhận được hướng dẫn từ câu lạc bộ và tương lai của MBappe. Họ đã đồng ý với MBappe và họ sẽ chọn rời đi. Vì điều này là rất tuyệt vời, Cúp châu Âu 2021 cũng phải bổ sung cho những người chơi tiền đạo mới. Hơn nữa, các phương tiện truyền thông cũng chỉ ra rằng Real Madrid hiện đang có ý định dọn dẹp, ít nhất 6 người chơi, để huy động từ 1 đến 150 triệu euro để giới thiệu MBappe.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88