Paris Saint -Germain 4 Chiến thắng liên tiếp là ổn định!

Hiệu suất tổng thể của Barcelona trong mùa này vẫn được chấp nhận. Là một người khổng lồ La Liga, mặc dù sâu vào Champions League, sau 22 vòng hiện tại, nó đã đạt được 14 chiến thắng, 4 trận hòa và 4 trận thua. Trong trường hợp của lĩnh vực, có 8 điểm từ madrid hàng đầu hiện tại -top. Từ các điểm lịch trình hiện tại, chức vô địch của đội mùa này là gập ghềnh và gồ ghề. Từ quan điểm của dữ liệu, Barcelona đã ghi được 49 bàn thắng sau 22 vòng và 21 bàn. Đội vẫn là đội mạnh nhất trong Liên đoàn La Liga, nhưng hàng phòng ngự hơi cản trở một chút. Trận chiến 3 dòng gần đây của Barcelona lần đầu tiên thua Bilba ở West Super Cup để thực hiện chiếc cúp vô địch. Trong trận bán kết của King Cup, Barcelona thua Seville 0-2 trong vòng đầu tiên và thua chương trình khuyến mãi. Cơ hội đầu tiên. May mắn thay, màn trình diễn của Barcelona ở giải đấu kết thúc là vô cùng ổn định, và nó vẫn bất bại trong 12 vòng liên tiếp. Đội đã thi đấu với Alavis tại nhà trong vòng cuối cùng của đội, chiếm một lợi thế tuyệt đối tại hiện trường và tỷ lệ kiểm soát bóng là 74? Bắn 17 lần, gần ba lần số lượng đối thủ bắn. Cả Messi và Trinkon đều nhận ra hai cá nhân mận hai. Với bằng cấp, Philbo cũng ghi bàn cho đội, và cuối cùng đã càn quét đối thủ 5-1, và tình trạng của đội đã phục hồi. .. Paris Saint -Germain do suy thoái trong mùa đầu tiên, khiến đội bóng mất đi sự thống trị của giải đấu trong mùa giải trước. Sau 25 vòng đấu, họ đã đạt được 17 chiến thắng, 3 trận hòa và 5 trận thua. Chỉ có một khoảng cách giữa danh sách LIRE hiện tại và cơ hội của nhóm để trở lại đầu danh sách vẫn còn rất lớn. Từ quan điểm của dữ liệu, Greater Paris đã ghi được 57 bàn thắng với 15 bàn thắng, 15 bàn thắng và kết thúc đầu tiên của hành vi phạm tội và phòng thủ được xếp hạng đầu tiên trong giải đấu. Sức mạnh tấn công của đội có một tác động nhất định.
Paris Saint -Germain gần đây đã thực hiện ổn định và thắng 4 trận liên tiếp trong các sự kiện khác nhau. Đội đã thi đấu với Nice ở nhà trong vòng cuối cùng của giải đấu. Nó đã có một lợi thế nhỏ trên cảnh. Tỷ lệ kiểm soát bóng là 55? Bắn 17 lần. Với Draxler và Mois. Bàn thắng của Kane 2 cuối cùng đã đánh bại đối thủ 2-1. Điều đáng chú ý là khả năng chiến đấu từ xa của Greater Paris là trung bình và hiện đang xếp thứ 3 trong giải đấu.
Hai đội đã chơi 8 lần. Barcelona đã đạt được 4 chiến thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua, và điểm số đã chiếm một lợi thế nhất định, nhưng lần cuối cùng là có từ tháng 3 năm 2017. Về tình huống, hiệu suất chung của Barcelona là chấp nhận được, nhưng ở mức độ sức mạnh, nó đã từ chối. Mặc dù Greater Paris gần đây đã giành được 4 chiến thắng liên tiếp, chấn thương của Neymar và sức mạnh của đội rất khó đạt được đỉnh cao. Đánh giá từ thái độ hiện tại của tất cả các bên, nó hơi mơ hồ. Trong trận chiến này, cá nhân tôi nghĩ rằng xác suất Paris bất bại là tương đối cao.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88