Salah's Cistorian PFA Fan phiếu bầu cho mùa giải tốt nhất

Mặc dù đáng tiếc, Giải vô địch Premier League và Champions League mùa này không có lợi nhuận. Vào tối ngày 30, Salah được bầu là cầu thủ xuất sắc nhất Premier League của Premier League of the Year của Premier League of the Year của người hâm mộ cầu thủ Anh (PFA), cũng là mùa thứ hai liên tiếp của Salah.

Trong nửa tháng qua, đối với đội Liverpool, anh ấy đã chơi cho Salah và đội Liverpool mà anh ấy chơi, đó là một thời gian khó khăn. Mặc dù đội đã đảo ngược chiến thắng trong vòng cuối cùng của Premier League, bởi vì Manchester City cũng đã giành chiến thắng, nhưng điểm vượt quá 90 điểm. Cuối cùng, họ chỉ có thể xem đội của Gua Shuai giành chức vô địch. Và chưa đầy 48 giờ trước, Liverpool cũng thua trong cuộc thi quan trọng nhất trong mùa giải này. Hồng quân, người có lợi thế trong khán giả, cuối cùng đã thua Real Madrid và theo dõi lần thứ 14 của đối thủ để giữ chiếc cốc tai lớn. Nó cũng cho phép lợi nhuận của riêng bạn trong mùa giải này ở lại Giải vô địch của FA Cup và giải đấu Cup.

Tuy nhiên, đối với Salah, mùa giải này vẫn là sân khấu cho khả năng bản thân của anh ấy, đặc biệt là trên sân khấu Premier League, anh ấy vẫn là Messi Ai Cập toàn năng. Dữ liệu cho thấy Salah đã bán 35 trận ở Premier League mùa này và đóng góp 23 bàn thắng và 14 pha kiến ​​tạo. Đó là đôi giày vàng và là vua hỗ trợ của Premier League mùa này. Nó không phải là một điều đặc biệt khó khăn, nhưng nó không phải là một mục tiêu có thể dễ dàng đạt được cùng một lúc. Từ quan điểm này, anh ấy được bảo quản tốt để được trao tặng người chơi giỏi nhất ở cấp độ này.

Khi Mane có khả năng chuyển sang rời đi, Liverpool sẽ dựa vào Salah mùa tới. Mùa hè này, những gì Salah cần làm là nghỉ ngơi tốt để tính phí đầy đủ cho mùa giải mới sắp tới.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88