Salsa vs Venice Vịnh của trận chiến thứ ba

Vào lúc 23:59 vào tối ngày 6 tháng 5, giờ Bắc Kinh, Serie A League mở ra một bổ sung. Tháp Salii du lịch yếu ở khu vực hạ cấp Serie A đối mặt với Câu lạc bộ Venice trong Liên minh hành trình yếu đuối ở khu vực suy thoái Serie A. Đội chủ nhà Saliii Tháp đứng thứ ba tại Serie A và Venice, Venice, đứng đầu ở Serie A.

Salena là đội ngựa khuyến mãi. Họ đã nâng cấp lên Serie A với giải đấu thứ hai mùa trước, và mùa giải này đang phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng xuống hạng. Họ hiện là vị trí thứ ba trong danh sách giải đấu. Trong trường hợp, vẫn còn khoảng cách hai điểm từ vùng bảo mật, điều đó có nghĩa là miễn là 3 điểm được ghi trong lĩnh vực này, nó có thể tạm thời an toàn. Do đó, trận chiến của đội sẽ rất mạnh. Bánh xe 1-1 bắt buộc Atlanta. Trong 4 trận đấu vừa qua, nó đã bất bại và đã thắng 3 trận. Tinh thần đã tăng lên.

Salenita sẽ trốn thoát khỏi vùng hạ cấp trong vòng này. Hiện tại, Calariary, hiện đứng thứ tư phía sau, là 2 điểm. Đây có thể nói là trận chiến quan trọng nhất của mùa giải. Salnita không thể thấy hy vọng xuống hạng trong 4 vòng. Đội hiện đang là một khoảng cách lớn giữa điểm số của khu vực an ninh giải đấu và đội cũng đã hoạt động rất kém gần đây. Gần đây, 9 trò chơi đã thua. Và tình trạng của nhóm cũng rất chậm chạp.

Salneta ghi được 26 điểm trong 34 trận đầu tiên ở Serie A, và vị trí thứ tư trong Đại bình áp là 28 điểm. Trong trò chơi này, Salneta đã đánh bại Venice áp chót trong trò chơi này, và sẽ vượt qua Calarar và nhảy ra khỏi khu vực hạ cấp Serie A. Điều này sẽ rất tuyệt vời đối với ý chí và phần thưởng tinh thần của đội. Venice ghi được 22 điểm ở Serie A trong 34 trận đầu tiên của Serie A, và vị trí thứ hai ở Serie A là 25 điểm. Nếu Venice có thể đánh bại Salneta, anh ta sẽ buộc vị trí thứ hai cuối cùng ở Genova và việc đếm ngược sự khác biệt giữa vị trí thứ tư ở Kalia được giữ trong vòng 3 phút, và vẫn có hy vọng sẽ làm việc chăm chỉ để bắt kịp.

Venice cũng là một con ngựa khuyến mãi. Họ đã nâng cấp lên Serie A thông qua vòng playoff mùa trước. Mùa này, họ đã thất bại trong việc đứng vững và trở thành một đội bóng cao cấp. Họ hiện đang nằm trong số những người dưới cùng của giải đấu. Vẫn còn 6 điểm từ vùng an toàn. Khó khăn là khá khó khăn. Họ đã từ bỏ hành vi phạm tội và phòng thủ, và hiệu suất hiện tại là khá tệ. Trong vòng cuối cùng, đối mặt với Juventus, cuối cùng bị đánh bại 1-2. Vâng, kết thúc tấn công tấn công của họ không được không ổn định. Ba trong số bốn người trước đây đã không ghi được một bàn thắng. Salnita đã ghi được 6 chiến thắng, 8 trận hòa và 20 trận thua, và Salneta đã ghi được 29 bàn thắng và thua 71 bàn thắng cho 42 bàn thắng. Venice đã ghi được 5 chiến thắng, 7 trận hòa và 22 trận thua, và Venice đã ghi được 28 bàn thắng và thua 63 bàn thắng với mục tiêu 35 bàn thắng. Tình trạng hiện tại của một đội nhà nước rất thấp của Venice đã phải chịu tất cả 9 trận trong 9 trận qua. Rất tiếc, tất cả 20 trận đấu đã bị đối thủ phá vỡ và đội có vấn đề với sự kết thúc tấn công của đội. Trong 4 trò chơi vừa qua, có 3 đối thủ để niêm phong. Đội là một đội trưởng thành chậm điển hình. Một nửa của giờ nghỉ giải lao không tận dụng.

Về mặt đối đầu lịch sử giữa hai đội, Salneta đã phải đối mặt với 6 chiến thắng, 1 trận hòa và 3 trận thua trong 10 lần trước khi đối mặt với Venice, và tất cả đều thắng tất cả 4 lần. Điểm hấp dẫn, và Salena có một tình huống tốt hơn và có lợi thế về nhà, và Salina Tana gần đây đã cải thiện và chơi tốt, trong khi tình trạng gần đây của Venice vẫn còn chậm nhiều cơ hội hơn.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88