San Gu Maolu đã mời Lực lượng chính bóng đá quốc gia cũ tham gia

Gần đây, theo các báo cáo truyền thông trong nước, Rong Hao, người vừa gia nhập đội Zhejiang mùa này, sẽ chọn chấm dứt ký hợp đồng với đội.Rong Hao sẽ trở lại đội Quảng Châu trong điểm dừng tiếp theo để giúp anh trai Zheng Zhi và xuất hiện ở vòng tiếp theo càng sớm càng tốt.Rong Hao, một cầu thủ sinh năm 1987, hiện là một cựu chiến binh 35 -y -y.Cựu chiến binh rất tốt.Mùa trước, anh ấy đã có một màn trình diễn tốt ở ba thị trấn của Vũ Hán, giúp đội hoàn thành nhiệm vụ vượt qua.Rong Hao đã không ở lại đội sau thị trấn thứ ba của Vũ Hán, nhưng đã đến đội Chiết Giang.

Rong Hao ban đầu muốn thể hiện các kỹ năng của mình trong đội Chiết Giang, nhưng vì lý do gia đình, sau giai đoạn đầu tiên của Super League Trung Quốc, anh đã không theo đội vào khu vực.

Rong Hao chỉ chơi cho đội Chiết Giang trong giai đoạn thứ hai của Super League. Có lẽ rất khó để đội Chiết Giang giữ vị trí chính, vì vậy Rong Hao có ý tưởng rời khỏi đội. Chuyện xảy ra là Zheng Zhi cần phải củng cố sau khi tiếp quản Evergrande, vì vậy anh ta thích Rong Hao.

Zheng Zhi luôn ngưỡng mộ khả năng của Rong Hao. Khi anh ấy chuẩn bị tiếp quản Evergrande với tư cách là một huấn luyện viên điều hành lần đầu tiên, anh ấy muốn giữ Rong Hao. Trong thời kỳ đỉnh cao, Rong Hao vừa là lực lượng chính của đội bóng đá quốc gia vừa là lực lượng chính của Evergrande. Đó là một người chơi toàn diện có thể được chơi bởi lưng trái và phải, và tất cả họ đều hoạt động tốt.

Nếu Zheng Zhizhen có thể lãnh đạo Evergrande làm huấn luyện viên điều hành, Rong Hao chắc chắn sẽ ở lại. Thật không may, Evergrande đã không tin vào khả năng của Zheng Zhi.

Sau khi xem xét toàn diện, Evergrande quyết định để Canavaro tiếp tục lãnh đạo đội. Do đó, Rong Hao chỉ có thể chọn rời khỏi Evergrande. Bây giờ Zheng Zhi đã trở thành huấn luyện viên trưởng của Evergrande và dẫn dắt đội với một thành tích tốt. Sau đó, Zheng Zhi có quyền tự chủ tuyệt đối được trích dẫn.

Xem xét sự thiếu hụt vị trí trái của Evergrande, Zheng Zhi nghĩ về anh trai Rong Hao và quyết định để anh ta tham gia.

Rong Hao luôn coi Zheng Zhi là người anh em tôn trọng của mình. Zheng Zhi mời ba lần và chấp nhận nó một cách tự nhiên. Trong tương lai, Rong Hao có thể giúp Zheng Zhi lãnh đạo Evergrande làm trợ lý giảng dạy và người chơi. Với sự trở lại của Rong Hao, sức mạnh bên trái của Evergrande sẽ tăng thêm một cấp độ. Hy vọng rằng Rong Hao sẽ có thể chơi tốt trong trò chơi, trở thành lực lượng chính của đội càng sớm càng tốt và dẫn Evergrande hoàn thành nhiệm vụ Super League trước.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88