San Qiao được chọn là Warane bỏ lỡ, Sophia từ chối tiết lộ sự khởi đầu

Viện trợ mới hát Qiao được ký bởi Manchester United 73 triệu bảng đã được đưa vào vòng đầu tiên của trận đấu Premier League với Leeds.Tuy nhiên, Huấn luyện viên Solskia đã không xác nhận liệu anh ta có thể ra mắt hay không.

Sang Qiao 21 -y -old đã ở tại khách sạn Manchester Lourylory với các đồng đội khác vào tối thứ Sáu. Mặc dù anh ta bị ốm sau khi trở lại đào tạo nhóm, Solskia xác nhận rằng San Qiao có thể tham gia hội nghị trước đó, nhưng anh ta từ chối tiết lộ liệu anh ta có bắt đầu trước không.

"Jeyen (Sang Qiao) chắc chắn sẽ tham gia vào cuộc thi. Anh ấy đã dành một tuần tốt lành. Thật không may, anh ấy bị ốm sau kỳ nghỉ và chúng tôi không thể để anh ấy đào tạo trong vài ngày. Nhưng anh ấy và nhóm tiến bộ tích hợp diễn ra suôn sẻ và anh ấy trông sắc nét hơn dự kiến, vì vậy anh ấy sẽ tham gia vào cuộc thi. Tuy nhiên, tôi không thể nói với bạn liệu anh ấy có bắt đầu không. "

Trung tâm Cavani của Manchester United vừa trở về Anh. Trò chơi này đã bỏ lỡ danh sách. Linkde và Diene Hendon không thể tham gia New Crown, trong khi Erikbay và Amaddiallo tham gia Thế vận hội Olympic vì họ đại diện cho Corteda tham gia Thế vận hội bóng đá Olympic, cả hai đều bị mất tích.

Ngoài ra, Rashford sẽ vắng mặt sau phẫu thuật vai trái cho đến tháng 10, trong khi Tryles phải bị bong gân để nghỉ ngơi cho đến tháng Chín. Mặc dù Phil Jones đã tiếp tục đào tạo, cô không được chọn làm danh sách lớn. Việc chuyển Varane, bởi vì vấn đề về quyền chân dung chưa được hoàn thành, Lực lượng Vệ binh Iron Pháp chưa chính thức trở thành người chơi Manchester United, và tự nhiên không thể tham gia.

Vì vậy, Shuai đã giải thích lý do tại sao các cầu thủ của Manchester United như Cavani có thời gian nghỉ ngơi lâu hơn: "Bạn biết đấy, đây không phải là một thời gian nghỉ ngơi, đây là lúc để họ nghỉ ngơi, họ cần phục hồi. Các cầu thủ bóng đá hiện tại đang chơi. 60 hoặc bảy mươi trò chơi ở mức độ cao hơn, thu hút sự chú ý nhiều hơn trong phương tiện truyền thông xã hội, họ cần phải tắt máy, chúng tôi phải chăm sóc người chơi. Chúng tôi không chỉ cần tăng trò chơi. Nếu bạn thành công, điều đó có nghĩa là thời gian ít hơn. "

"Tôi luôn sắp xếp ít nhất ba tuần để nghỉ ngơi. Tinh thần và sức mạnh thể chất của bạn cần được phục hồi. Một số người chơi có bốn tuần nghỉ lễ, vì những lý do khác nhau, một số là vì các yếu tố cá nhân. Vì vậy, thời gian chuẩn bị của họ trước mùa Đọc, Luke (Xiao), Harry (Macui), Jenden (San Qiao), vì họ bước xa hơn trong cuộc thi, Edison (Cavani) là một lý do cá nhân. Nhưng tôi sẽ không biết rằng họ cần phải thực hiện Để có thêm kỳ nghỉ, chúng ta cần chơi tốt, vì vậy họ cần giữ sức sống. "

"Thế giới không hoàn hảo, và nó cần phải bị cô lập và quan sát. Đây là một tình huống khó khăn. Nhưng tôi tin rằng khi họ thực sự bắt đầu trò chơi, chúng tôi sẽ nhận được lợi ích. Một số trong số họ chỉ chơi 45 phút và một số người chơi Một vài trò chơi. Thông thường sau kỳ nghỉ dài, bạn cần chơi 4 đến 5 trận, nhưng Fred nói rằng ba tuần nghỉ lễ, nhưng họ đã không từ bỏ khóa đào tạo, vì vậy tất cả đều đã sẵn sàng. "

"Tin tức buổi tối ở Manchester" của Anh dự đoán rằng vì Macitomi vẫn bị thương, chỉ trong trận đấu thay thế cho trận đấu ấm áp của Everton, và trung vệ được chơi. Tinh chất Báo dự đoán đội hình xuất phát của Manchester United 433: De Gea/Hàng ngàn Pisca, Lindlerw, Macauk, Luke Shaw/Fred, Vanderberg, Bunno Fernzdes/Mason Greenwood, Marshall, Marshall, Marshall, Pogba.

Hiện tại, trung vệ và tiền đạo của Manchester United là yếu đuối, và không có sự thay thế nào cho trung vệ. Chỉ có 4 người ở tiền tuyến có thể được sử dụng để lựa chọn. "Điều quan trọng là những kỳ vọng của tôi cho đội," Solskia nhấn mạnh. "Bạn có thể chuẩn bị cho trận chiến theo đặc điểm của đối thủ, nhưng đối với chúng tôi, chìa khóa nằm ở chính chúng tôi. Trong một vài tuần, mọi người đã làm việc rất chăm chỉ. Mặc dù chúng tôi vẫn thiếu một số người chơi vì chấn thương và vương miện mới, chúng tôi đầy tự tin và chuẩn bị cho cuộc thi. "

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88