Sang Qiao tiếp theo? Khóa Dort trước khi bị bong gân và ruồi

Theo thông báo chính thức của Câu lạc bộ Dort, San Qiao chuyển đến Manchester United với mức giá 85 triệu euro. Câu hỏi được đặt ra ngay lập tức. Ai sẽ mua vị trí của Sang Qiao? Theo tin tức từ "bức ảnh" và các phương tiện truyền thông khác, Dort dự định ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh của Eindhowin Maldukai. Nghĩ về thiếu niên 19 tuổi này đến từ Tottenham, nhiều người hâm mộ đã trêu chọc: Dort là nhịp điệu để tiếp tục bán cho Premier League vào năm tới!

Sau khi đàm phán với Manchester United, San Qiao cuối cùng đã trở lại Premier League. Thấy rằng ngôi sao bị bỏ lại, người hâm mộ Dot đang chờ đợi kế hoạch tuyển dụng mới của đội chủ nhà của họ. Rốt cuộc, các đội trong đội không thể lấp đầy các vị trí tuyển dụng của Sang Qiao trong thời gian ngắn. Theo tin tức từ nhiều phương tiện truyền thông, Dort Fancy Eindhoven's Hà Lan chân quốc gia. Sau khi xem đĩa đơn bị bỏ lỡ của anh ấy ở Cúp châu Âu chống lại Cộng hòa Séc, và sau đó gây ra màn trình diễn buồn của Hà Lan, người hâm mộ Dutt có một chút lo lắng: mong anh ấy tiếp quản San Qiao?

Khi các phương tiện truyền thông có thẩm quyền "Photo" đã phá vỡ tin tức, người hâm mộ Dot thở phào nhẹ nhõm: có một người khác. So với nam giới thích hành động ở giữa sân vận động, đồng đội Eindhoven Mayu Dukai là món ăn của Dot. Madukai, người có cả lợi thế tốc độ và khả năng cá nhân, khá giống với Sang Qiao, người đã đến Bundesliga ở nhiều khía cạnh. Đặc biệt là từ khóa đào tạo Thanh niên Tottenham, anh cũng có cơ hội trở lại Premier League với tư cách là một cầu thủ Hukou.

Trên thực tế, điều này cũng đã thu hút sự chú ý của nhiều đội Premier League. Ví dụ, Bellsa, người được thăng chức lên Malitz, ủng hộ Marie Dudai. Thật không may, giá 25 triệu bảng của Eindhoven cho phép Liz từ bỏ ý tưởng mua cửa sổ mùa đông. Madukai, người tiếp tục chơi trong áo giáp Lotus, đã ghi được 27 trận trong 27 trận mùa trước với 6 hỗ trợ khác. Đối với cầu thủ chạy cánh, hiệu quả này là khá tốt. Ban quản lý Dotan của Sanqiao đã được gửi ra khỏi Madukai. Được biết, Dort đã mời cha của Madrid đến thăm câu lạc bộ.

So với Liên minh Leeds, thời gian của Dortmund tốt hơn nhiều. Schmidt, huấn luyện viên của Eindhoven, tiếp tục cách tập trung trước đây vào giữa Guoan. Trong đội hình 4-2-2-2 của mình, Madukai, người từng là cầu thủ chạy cánh, bị hạn chế nghiêm trọng. Đặc biệt là trong nửa sau của mùa giải, nó đã được giảm trực tiếp thành một thay thế. Do đó, suy nghĩ của Madukai khá mạnh mẽ. Thấy rằng các cầu thủ không thể tiếp tục được tái sử dụng, Eindhoven cũng quan tâm. Được biết, giá trước đó là 25 triệu bảng dự kiến ​​sẽ giảm xuống còn 20 triệu. Khi giao dịch được phơi bày, nhiều người hâm mộ đã trêu chọc: Dort đã mua lại để luyện tập, và tiếp tục bán cho Premier League vào năm tới!

Chưa kể rằng điều này là thực sự có thể. Như đã đề cập trước đó, Madukai đến từ Tottenham, và anh đã được tái sinh ở tuổi 18. Theo các quy tắc đào tạo thanh thiếu niên của đội bóng đá trẻ, miễn là bạn trở lại Premier League trong một năm nữa trước tuổi 21, bạn có thể đáp ứng các điều kiện của những người chơi đào tạo thanh niên Anh. Do đó, chân thành không loại trừ hoạt động của một làn sóng các mô hình mới được tạo ra ở Premier League: sử dụng một năm để giúp anh ta nhanh chóng cải thiện, và sau đó bán cho Premier League để kiếm được sự khác biệt. Rốt cuộc, áp lực tài chính của Dutt dưới dịch bệnh là rất lớn, và cần phải giữ mức độ san lấp của Muko và Kaisov, đòi hỏi cả Madridkai.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88