Sang Qiao vẫn có thể chơi World Cup!

Cầu thủ chạy cánh của Manchester United, Jenden Sako, được giới thiệu bởi 73 triệu bảng vào năm ngoái, đã không được chọn cho danh sách đội tuyển Anh của Anh được công bố trong vấn đề này. Đây là ngày thi đấu quốc tế cuối cùng sau World Cup. Danh sách những kẻ thua cuộc có nghĩa là có một rủi ro lớn khi bỏ lỡ World Cup. Không chỉ vậy, Sang Qiao không bị thương, vì vậy lần này, lựa chọn hoàn toàn là một lựa chọn đẹp trai. Nhưng tài năng của Manchester United đã từ chối từ bỏ, khăng khăng rằng anh vẫn có cơ hội tác động đến World Cup.

Sau khi danh sách của đội Anh được công bố, Sang Qiao đã ghi một bàn thắng để giúp Manchester United giành chiến thắng trước UEFA Cup. Đây là lần thứ ba anh ấy ghi bàn trong mùa giải này. "Vâng, (World Cup) 100%có cơ hội, đó là một trong những mục tiêu của tôi." Khi được hỏi liệu anh ấy có tự tin tham gia World Cup sau trận đấu không, Sang Qiao trả lời: "Lần này tôi không được gọi. Tôi chỉ cần tập trung vào bản thân, tiếp tục làm việc chăm chỉ và thực hiện tốt mỗi tuần ở Manchester United. là những gì tôi sẽ làm. "

Sau khi ghi bàn, Sang Qiao cho thấy đôi chân màu đỏ được in với hình đại diện của anh ấy, anh ấy đã mặc, và anh ấy giải thích rằng đó là một món quà từ một người hâm mộ nhỏ. "Một cậu bé đã cho tôi một cặp bảng bảo vệ chân và yêu cầu tôi sử dụng nó trong trò chơi." Sang Qiao nói, "Tôi nói điều đó ổn với anh ấy, vì vậy sau khi ghi bàn, tôi nói với anh ấy rằng tôi đã mặc bảng bảo vệ chân của anh ấy. Một lời hứa."

Huấn luyện viên của Manchester United, Tenghag đã yêu cầu San Qiao thể hiện "cải thiện nhiều hơn" và tiết lộ rằng đội đã xây dựng một kế hoạch đào tạo đặc biệt cho anh ấy.

Teng Hagen nói: "Tôi thực sự hạnh phúc cho Sang Qiao. Anh ấy đã ghi được một mục tiêu khác. Hiệu suất của anh ấy rất tốt, nhưng tôi nghĩ anh ấy vẫn có nhiều chỗ để cải thiện, bởi vì anh ấy có sức mạnh rất toàn diện. Đó không phải là điều tôi muốn đánh giá , Đó là công việc của Sosgate. Nhưng chúng tôi sẽ sử dụng thời gian này trong cuộc thi quốc tế tiếp theo. Chúng tôi có thể tiến hành đào tạo đặc biệt, sẽ mang lại sự bền vững tiếp theo của các lợi ích mùa giải. Chúng tôi biết rằng sau giai đoạn không liên tục này, sẽ có một trò chơi 3 ngày. "

Đối với Sang Qiao, phước lành của đội tuyển Anh có thể được ban phước. Kể từ Cúp châu Âu năm 2020, anh chỉ chơi một quả bóng cho Anh. Đó là một trận đấu với Antoror vào tháng 10 năm 2021, và anh ta chưa bao giờ được chọn. Ở lại Manchester United có thể làm cho Sang Qiao đào tạo và nghỉ ngơi đầy đủ hơn, điều này có thể hữu ích cho tiểu bang của mình.

Scholes nổi tiếng của Manchester United đã kết luận: "Soss Gart đã chọn cầu thủ của mình và có lý do riêng, có thể dựa trên màn trình diễn trước đây của anh ấy trong đội tuyển quốc gia. Sau khi ghi được một bàn thắng đẹp, UEFA Cup này cũng cho thấy những dấu hiệu thực sự tốt."

Ở Manchester United, vị trí của Sang Qiao mùa này chủ yếu là mặt trận bên trái. Ngoài 3 bàn thắng, anh ta có một lợi thế khác để giúp củng cố vị trí chính, nghĩa là, sức khỏe của anh ta rất tốt và về cơ bản sẽ không bị thương. Ngược lại, các đối thủ cạnh tranh Rashford và Marshall đã bị thương. Miễn là bạn có thể tiếp tục bắt đầu ở Manchester United, nhận được các mục tiêu và hỗ trợ, hoàn toàn có thể tham gia World Cup vào tháng 11. Lùi lại một bước, nếu Sang Qiao cuối cùng đã bỏ lỡ World Cup 2022 Qatar, thì nó thậm chí còn có hại hơn đối với Manchester United, điều đó có nghĩa là cầu thủ chạy cánh của Anh 22 -y -old không cần phải là một cuộc thám hiểm, có thể nghỉ ngơi và tránh xa từ "virus FIFA". Nhà nước có thể tốt hơn.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88