Sang Qiao, Rashford ghi bàn cho Premier League-Manchester United 2-1 Liverpool giành chiến thắng đầu tiên

  Trong mùa giải 2022-23, Super League Anh đã chơi một vòng tập trung thứ ba, Manchester United phải đối mặt với Liverpool tại sân vận động Old Traford tại nhà. Manchester United đã giành chiến thắng trong giải đấu đầu tiên trong mùa giải mới, và Liverpool bắt đầu 2 trận hòa và 1 trận thua trong mùa giải mới. Manchester United ghi bàn bởi San Qiao và Rashford, và Salah ghi bàn Salah khi Liverpool tụt lại phía sau. Cristiano Ronaldo chỉ là một người thay thế cho phút thứ 86.

  Hai đội có 60 lần tại Premier League để chơi Manchester United 28 chiến thắng, 14 trận hòa và 18 trận thua, nhưng hai đội có lợi thế 8 lần trong trận thắng Premier League 5 và 3 trận hòa. trái bóng. Lần cuối cùng Manchester United giành được Liverpool Liverpool vào tháng 3 năm 2018 tại nhà 2-1. Manchester United Cristiano Ronaldo, Macui, Marshall, Luke Shawu Bench, trung vệ kết hợp với Varane và Martinez, và Rashford trở thành trung tâm. Nunneus của Liverpool đã bị đình chỉ, Tiago, Martap, Ruota và Konat bị thương. Trident tấn công là Salah, Philmino và Dias.

  Vào phút thứ 4, B Fei Zhi đã bị nhồi, và Rashford chèn cú sút ở 16 yard của sườn trái và bị Van Dike chặn. Vào phút thứ 7, Manchester United có một cú đá phạt trước khu vực hình phạt, và cú sút phạt của Eriksson đã bị chặn bởi bức tường. Vào phút thứ 10, McTomina nhét nó và phí B đã được chuyển cho Eranga. Eranda bắn ở 18 yard. Thủ môn vượt qua thủ môn nhưng đánh đúng trụ cột. Vào phút thứ 16, Eriksson nhồi nhét thẳng, Eranga được đưa vào bên trái, và Sanqiao lấy bóng để tránh chặn của Milner và đẩy bóng bằng một chân phải. Quả bóng bay vào góc dưới bên trái. Manchester United 1 -0 Liverpool.

  Vào phút thứ 18, Milner đã chuyền bóng và Dias đưa bóng để bắn ở khoảng cách 18 yard. Vào phút thứ 24, Arnold được dẫn đến thẻ vàng sau khi bị Eranga phá vỡ. Eriksson thực hiện một cú đá phạt ở bên trái, và Alisatong Fingerptip đầu ngón tay của anh ta đến điểm mấu chốt. Vào phút thứ 27, Warane đã đá Dias để dẫn thẻ vàng. Vào phút thứ 28, Salah đã phá vỡ thập giá bên phải, và Henderson không người lái được rút ra trong không trung ở 16 yard.

  Vào phút thứ 41, Arnold thực hiện một cây thánh giá bên phải, Martinez đá Salah và Salah bắn ở khoảng cách 14 yard và bị Martinez chặn. Arnold chơi góc bên phải, tiêu đề của Millner đứng đầu khu vực hình phạt. B -Toll -downs thực sự chơi trên khung thành nhưng quả bóng may mắn đã chơi trên Martinez trên vạch đích. Trong phút thứ 45, Dallot đã đẩy dias để dẫn thẻ vàng. Vào cuối hiệp một, Manchester United 1-0 Liverpool.

  Bắt đầu từ hiệp hai, Marshall thay thế Eranga. Ở phút thứ 49, Arnold đã đá góc phải và sườn trái của Salah 18 mét để lên cao. Vào phút thứ 53, tiền vệ của Henderson đã chuyền bóng cho Marshall, Marshall nhồi nhét, Rashford chèn một con dao duy nhất để phá cửa, Manchester United 2-0 Liverpool. Vào phút thứ 56, Varane đã đưa bóng vào khu vực hình phạt để thu hút đường chuyền -bóng. Rashford bắn ở khoảng cách 14 yard trên sườn trái, và Alisone rung lên điểm mấu chốt.

  Ở phút thứ 57, Eliott đưa bóng vào sườn phải 16 mét để bắn. Ở phút thứ 67, Arnold chơi đá phạt góc bên phải, Rib trái của Fabinho 6 mét đứng đầu khung thành, De Gea vội vã đến bóng. Vào phút thứ 74, khu vực hình phạt B -fee được dẫn đến thẻ vàng. Ở phút thứ 76, tiền vệ của Rashford đã dẫn bóng bên trái với 4 người vào sườn trái của khu vực hình phạt và bắn cao ở mức 16 yard. Vào phút thứ 78, Arnold chơi đúng góc, Philmino đạt được mục tiêu ở mức 12 yard và De Gea vội vã vào bóng.

  Vào phút thứ 81, Robertson đã thực hiện một cây thánh giá từ bên trái, và Martinez đã đá vào mục tiêu trong khu vực hình phạt, và de Gea dũng cảm tung bay điểm mấu chốt. Sau khi cú đá góc được ra mắt, Manchester United Siege, Tiêu đề biên giới của Elliowt của khu vực hình phạt bước vào khu vực hình phạt, Kavi Li-Right Rib bắn ở 10 mét, De Gea bị đẩy ra, Salah 6 mét đứng đầu mục tiêu để thực hiện mục tiêu, Manchester United 2- 1 Liverpool.

  Vào phút thứ 85, Arnold bắn dài. Vào phút thứ 90, Van Delbeck đã chuyền bóng, và Ronaldo chiếm phần trước của khu vực hình phạt để kéo lên không trung. Vào phút thứ 91, Marshall đã đột nhập vào khu vực hình phạt với một con dao duy nhất sau khi Zimicas, và Alley thổi bay bóng đá của mình. Cuối cùng, Manchester United 2-1 Liverpool.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88