Sanqiao có thể tham gia Manchester United, nó có thể thay đổi chức vô địch Premier League của Anh không?

Sang Qiao của Dortmund chuyển sang Manchester United với 85 triệu euro và hai bên đã ký hợp đồng cho đến năm 2026. Ngoài ra, Manchester United cũng có một năm lựa chọn gia hạn tự động.

Sang Qiao 21 -y đã tham gia Dortmund từ Manchester City vào mùa hè năm 2017. Sau khi gia nhập Dortmund, anh nhanh chóng đứng trong đội và nhanh chóng trở thành cốt lõi của đội bóng của đội. Trong bốn mùa giải của Dortmund, San Qiao đã chơi 137 lần cho Dortmund, ghi được 50 bàn thắng và gửi 64 pha kiến ​​tạo.

Sang Qiao 85 triệu euro để gia nhập Manchester United

Hành vi phạm tội của Manchester United là một liên kết yếu

Trong mùa giải 2020-21, hành vi phạm tội của Manchester United là thiếu sót lớn nhất của đội. Solskia đã thử một loạt các kết hợp, và hiệu ứng không lý tưởng.

Solska đã gửi nhiều người chơi ở bên phải. Mata, Daniel James và Grimwood đều chơi vị trí này, và thậm chí Rashford đã chơi vị trí này, nhưng họ không thể thỏa mãn Solskia.

Marta 33 tuổi. Anh ấy chỉ chơi 9 lần trong mùa giải này ở Manchester United. Hợp đồng của Marta hết hạn vào năm 2022. Rõ ràng Manchester United sẽ không chọn gia hạn hợp đồng với anh ta. Daniel James đã 23 tuổi và đại diện cho Manchester United 15 lần trong mùa giải này. Mặc dù Daniel James có một màn trình diễn tuyệt vời, khả năng kỹ thuật của anh vẫn không thể thỏa mãn Solskia.

Greenwood được sinh ra trong mùa giải 2019-20. Tổng cộng có 49 lần xuất hiện đã được chơi trong suốt mùa giải, trong đó 26 lần được đưa ra, ghi được 17 bàn thắng và lạc quan về nhiều chuyên gia. Tuy nhiên, hiệu suất của mùa giải trước là trung bình và 36 trận đấu đã được ra mắt, chỉ ghi được 12 bàn thắng.

Hiệu suất của Greenwood không tốt như mùa trước

Sang các đặc điểm kỹ thuật của Qiao

Sang Qiao cao 1,8m và nặng 74kg. Anh ấy là một người chơi công nghệ rất giỏi. Tốc độ của Sang Qiao là một vũ khí tuyệt vời cho cuộc tấn công của anh ta. Ngoài ra, Sang Qiao có công nghệ ban nhạc khay tuyệt vời và có người chơi Brazil.

Đồng thời, Sang Qiao có một cái nhìn tuyệt vời về tình hình chung và rất bình tĩnh trên sân, và khả năng bắn súng của Qiao cũng rất tốt. Trong mùa giải 2019-20, Sang Qiao đã ghi được 20 bàn thắng và hỗ trợ 19 lần. Trong mùa giải 2020-21, do những thay đổi ở nhân viên Dortmund, đội đã nghỉ hưu từ chức vô địch sớm. Sang dữ liệu khác nhau của Qiao cũng bị ảnh hưởng ở một mức độ nào đó. Trong suốt mùa giải, anh đã ghi được 16 bàn thắng và gửi 18 pha kiến ​​tạo.

Sangqiao châu Âu Cup Final Final Kick

Những gì Sang Qiao có thể mang đến Manchester United?

Việc tham gia của Sang Qiao có thể bổ sung tốt cho hành vi phạm tội của Manchester United. Manchester United coi trọng khả năng đột phá và hỗ trợ của mình.

Manchester United thiếu người chơi với khả năng đột phá cá nhân mạnh mẽ. Nhóm nghiên cứu dựa trên tổng thể tấn công. Sang Khả năng cá nhân mạnh mẽ của Qiao có thể giúp đội xé nát sự bảo vệ của đối thủ trong giai đoạn bế tắc tấn công.

San Qiao có thể giúp Manchester United giành chức vô địch không?

Trong mùa giải 2020-21, Manchester United đã giành vị trí thứ hai tại Premier League và là sự tắc nghẽn chính của Manchester City để giành chức vô địch. Sự tham gia của Sang Qiao có thể tăng cường đáng kể khả năng tấn công của đội.

Tuy nhiên, nếu San Qiao tham gia, Manchester United có thể giành chức vô địch quá sớm. Rốt cuộc, cuộc thi Premier League quá khốc liệt. Manchester City và Liverpool đã thiết lập một lợi thế lớn ở Premier League trong hai năm qua. Các đội khác vẫn có một khoảng cách nhất định với họ. Đồng thời, nhà vô địch Champions League Chelsea cũng là một đội vô địch nổi tiếng dưới sự lãnh đạo của Tuhel.

Sự tham gia của Sang Qiao có thể tăng cường sức mạnh tổng thể của Manchester United. Tuy nhiên, không thể thay đổi mô hình tổng thể của Premier League.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88