Saturus Cup American được xoa trên mặt đất và cọ xát trên mặt đất

Sau khi Mu Shuai chọn trở thành huấn luyện viên trưởng của đội Tottenham trong mùa giải trước, lần này là trong sáu đội khổng lồ, đội không nhận được nhiều sự chú ý là trọng tâm của nhiều người hâm mộ. Để cho phép Mu Shuai dẫn dắt đội có được thành công lớn hơn, Boss Lifei, người đã chọn ra ngoài hành vi, cũng muốn mua cho anh ta nhiều cầu thủ mà anh ta thích cho anh ta. Sau khi bắt đầu mùa giải mới, màn trình diễn tổng thể của Tottenham và lịch trình Cup American cũng mang đến cho người hâm mộ cảm giác mới mẻ. Sau khi bảng xếp hạng dẫn đầu một cuộc chạy ngắn, một số người hâm mộ bắt đầu tưởng tượng rằng Mu Shuai có thể dẫn dắt đội bóng để lấp đầy chức vô địch giải đấu.

Tuy nhiên, khi mùa giải tiếp tục, vì một cuộc chơi duy nhất với tôi, sau khi bị chạm vào bởi các phần còn lại của đội, họ không quá sắc sảo về hành vi phạm tội. Đồng thời, các vấn đề trong phòng thủ cũng đã bắt đầu phơi bày, và thứ hạng trên bảng xếp hạng cũng ở trong tình trạng suy giảm. Trong vòng cuối cùng, họ đang ngồi với nhà và gặp phải thử thách của Liverpool và giành chiến thắng với 3: 1. Trong vòng 21, họ gặp Brighton với áp lực đặc biệt lớn. Mặc dù Tottenham chiến đấu ở Cup Châu Mỹ, nhưng đó không phải là điều xấu cho họ. Rốt cuộc, sau khi bắt đầu mùa giải này, Brighton đã không nếm thử chiến thắng tại nhà. Vì vậy, nhiều người hâm mộ cảm thấy rằng Tottenham có thể dễ dàng giành chiến thắng.

Nhưng tôi không mong đợi Mu Shuai sử dụng các chiến thuật rất bảo thủ, vì vậy lần này, đội giỏi nhất cũng đã trở thành một đứa trẻ. Mất trận đấu với số điểm 0: 1, và cũng mang lại cho đối thủ chiến thắng đầu tiên trong mùa giải này. So với kết thúc cuối cùng, trò chơi này đã bị cọ xát trên mặt đất, khiến tất cả người hâm mộ thất vọng. Vào đầu mùa giải này, lý do tại sao Tottenham sẽ thể hiện hiệu suất tuyệt vời như vậy, sự bùng nổ của Sun Xingyu và Kane đóng một vai trò quan trọng. Khi Kane ở phía sau, anh ta cũng có thể sử dụng khả năng hỗ trợ của mình. Và khi Sun Xingyi phản bác, anh ta cũng chơi khả năng đe dọa đến mức cực đoan.

Tuy nhiên, chấn thương của Kane cũng đã mất đội Torrent trước ngọn giáo sắc bén nhất về hành vi phạm tội. Trong trò chơi này, nhóm xuống hạng Brighton, Mu Shuai bảo thủ, đã sử dụng hệ tầng phòng thủ 3421, đã chọn từ bỏ sáng kiến ​​của trò chơi. Trong trường hợp 43%tỷ lệ kiểm soát bóng của đối thủ, nó đã tạo ra 17 cú sút. Mặc dù người chơi phía trước của Brighton không có đủ cơ hội, nhưng họ chỉ có thể ở trong khung cửa hai lần. Nhưng họ vẫn có thể có được một mục tiêu một lần, đồng thời chơi khung mục tiêu. So với sự thúc đẩy mạnh mẽ hơn của đội hình, trong trò chơi này, chỉ có 8 cơ hội để có được thủ môn.

Trong sự nghiệp huấn luyện của Mu Shuai, vở kịch yêu thích của anh là bảo vệ cuộc phản công. Lịch trình của Mỹ Cup không phải là một tuyến phòng thủ rất ổn định. Trước những đối thủ không thể so sánh với chính họ, họ vẫn sử dụng một cú đá bảo thủ như vậy, và họ cũng mất khuôn mặt của người khổng lồ. Và không có chuyến đi yếu ở Premier League, và tất cả các đội có thể bao vây mục tiêu của họ. Nếu bạn muốn giữ mục tiêu, không được bên kia mở ra, đối với Tottenham, nó gần như không thể hoàn thành. Trò chơi này đã được Brighton cọ xát trên mặt đất và những người bảo thủ của Mu Shuai cần trách nhiệm lớn nhất.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88