Sau 00, ngôi sao hoặc con ngựa đen của Li Tiegeguo

Đội bóng đá quốc gia sẽ bắt gặp bài kiểm tra của đội lớp đầu tiên ở châu Á tại mười hai trận đấu hàng đầu. Nếu nhóm muốn đạt được kết quả tốt, nó sẽ tăng cường phòng thủ. Miễn là đội bóng đá quốc gia được bảo vệ, họ có thể có cơ hội đánh bại đối thủ của họ trong trò chơi. Nhìn lại cuộc thi bóng đá quốc gia hàng đầu, đội không quá nhẹ nhõm trong trung vệ. Hậu vệ trung tâm mạnh nhất của đội bóng đá quốc gia được thành lập bởi Jiang Guang và Zhang Linxuan đã thể hiện tốt khi đối mặt với đảo Guam và Philippines, và về cơ bản không thể rời khỏi nước. Chỉ là khi đội bóng đá quốc gia bắt gặp một người Syria mạnh mẽ, màn trình diễn của Jiang Guang và Zhang Linzhang ở vị trí trung ương khiến người hâm mộ cảm thấy hơi sốc.

Jiang Guangtai lần đầu tiên phạm sai lầm trong trò chơi này và đào Zhang Linyu. Zhang Linzheng đột nhiên nhận được đường chuyền của Jiang Guang, nhưng do dự. Nếu Zhang Linzheng đá bóng ra khỏi đường phụ vào thời điểm này, anh ta sẽ không bị đối thủ của mình cướp đi. Khi Zhang Linzheng xử lý đường chuyền của Jiang Guangtai, rõ ràng anh ta đã bị ngắn. Do đó, trong trường hợp này, Zhang Linzhang và Jiang Guang Tai đã phạm sai lầm trong sự chú ý phòng thủ, và nắm bắt cơ hội để phá cửa đến Syria. May mắn thay, Wu Lei và Zhang Yuning đã thực hiện mạnh mẽ trong các trận đấu sau đó và ghi hai bàn thắng với nhau. Cuối cùng, đất nước này đủ để đánh bại đối thủ 3-1 và ghi được ba điểm dự kiến.

Khi Lippi tiếp quản cuộc phỏng vấn truyền thông, Zhang Linzheng đã phạm sai lầm. Lippi nói rằng vẫn còn một vấn đề về sự không nhất quán của tuyến phòng thủ của đội bóng đá quốc gia. Trước khi Lippi khốn khổ vì vấn đề này khi anh ta chiến đấu với Asian Cup với Cup bóng đá quốc gia. Đội bóng đá quốc gia chống lại tứ kết của đội Iran, ba người bảo vệ lớn đã phạm sai lầm tương tự, cho phép đối thủ nắm bắt cơ hội để phá cửa. Do đó, khi Li Tie đã dẫn dắt đội bóng đá quốc gia lên top 12, điều cần thiết là phải giải quyết vấn đề này trước. LI Tie có thể xem xét vị trí của trung vệ để chọn cú đá mới và để Zhang Linzhang đá trở lại bên phải.

Zhu Chenjie, một 00 sau khi ở Thượng Hải Shenhua, có thể bước vào phạm vi kiểm tra của Li Tie. Zhu Chenjie được thăng cấp người bảo vệ trung ương lần thứ hai ở Lippi. Zhu Chenjie đã chơi lực lượng chính trong vòng sơ khảo ở phía trước đội bóng đá quốc gia, và có một màn trình diễn đáng chú ý. Zhu Chenjie có một khả năng nhất định để chơi ở trung vệ, có thể bổ sung cho Jiang Guang Tai. Vì Zhu Chenjie đã có thể khởi đầu lần đầu tiên tại đội bóng đá quốc gia Lippi, không có vấn đề gì trong việc chiếm vị trí chính của đội Li Tiegeguo.

Sau khi Li Tie trở thành huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, Chen Jie được tuyển dụng vào đội tuyển quốc gia để kiểm tra. Nhưng Zhu Chenjie đã rất xui xẻo và bị thương bởi chấn thương. Zhu Chenjie đã bỏ lỡ nhiều trận đấu của đội do chấn thương, và anh đã bỏ lỡ đội Li Tieguo. May mắn thay, sau một thời gian phục hồi, Zhu Chenjie hiện có điều kiện để chơi. Chừng nào Zhu Chenjie có thể thể hiện tốt trong cuộc thi Shenhua, Li Tie sẽ tuyển anh vào đội tuyển quốc gia. Hy vọng rằng Zhu Chenjie sẽ hoạt động tốt vào thời điểm đó và cố gắng khiêu khích chùm tia của đội bóng trung bình.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88