Sau 00, thiếu niên thành

Trong suốt sức mạnh của các đội bóng đá của các quốc gia khác nhau ở châu Á, lý do tại sao đội bóng đá quốc gia dựa vào là hợp lý. So với đội Nhật và Hàn Quốc, những người chơi chơi trong năm giải đấu lớn thực sự không chiếm một số. Wu Lei một mình chơi ở người Tây Ban Nha ở La Liga, và địa vị của anh ấy và tái sử dụng trong đội đã từ chối. Thật sự rất khó để nói rằng nó có thể tiếp tục ở đó trong một thời gian dài.

Ngày nay, để cải thiện sức mạnh của đội bóng đá quốc gia, Hiệp hội bóng đá muốn gửi một nhóm các cầu thủ trẻ chơi ở nước ngoài, nhưng vì thiếu sức mạnh, một số câu lạc bộ nước ngoài cho phép các cầu thủ Trung Quốc mang vốn cho đội.

Nói một cách thẳng thắn, có quá ít người chơi trong nước dựa vào sức mạnh của họ để đứng ở các giải đấu nước ngoài. Nhiều người trong số họ hy vọng sẽ thấy nhiều người chơi Trung Quốc hơn trong năm giải đấu lớn một ngày nào đó. Phải mất hơn 20 năm để vươn lên trong bóng đá Nhật Bản. Miễn là bóng đá quốc gia có ý thức và ý tưởng này, nó cũng có thể cần phải chờ đợi lâu như vậy! Gần đây, theo quan chức của đội khổng lồ Nam tước Santos, cầu thủ Trung Quốc Xiao Junlong đã chính thức ký hợp đồng với đội. Thời gian hợp đồng là ba năm. Mặc dù Santos không tốt hơn so với những người khổng lồ ở châu Âu, nhưng đôi mắt của người chơi chọn và người chơi huấn luyện của họ vẫn rất rất trực quan. High, các siêu sao bóng đá thế giới như Bailey và Neymar đã mở sự nghiệp của họ, và Xiao Junlong cũng được coi là anh em đồng nghiệp của hai siêu sao!

Được biết, số tiền hợp đồng của Xiao Junlong không cao và chỉ có 1.800 nhân dân tệ mỗi tháng, nhưng điều này không quan tâm đến một cầu thủ trẻ theo đuổi ước mơ. Có lẽ những gì Xiao Junlong cần chỉ là nền tảng này có thể thể hiện chính mình và trở thành chính mình. Subult tác động đến bàn đạp đến giải đấu cao hơn. Thật vậy, 1800 nhân dân tệ mỗi tháng có thể kiếm được ngay cả khi những người bình thường trong nước đang tình cờ, chứ đừng nói đến mức lương trong nước của hàng triệu cầu thủ bóng đá ở Trung Quốc. Tuy nhiên, mặc dù hợp đồng của Xiao Junlong không cao, nhưng những thiệt hại được thanh lý mà anh ta ký là thực sự cao. Anh ta chỉ là 1.800 nhân dân tệ một mức lương hàng tháng. Nói cách khác, Xiao Junlong sẽ chơi ở Santos trong ba năm tới. Nếu các đội khác muốn ký hợp đồng với anh ta, họ phải trả giá cao. Đây là một cơ hội rất có giá trị cho Xiao Junlong, 21 tuổi, như đã đề cập trước đó. Mặc dù Santos không được so sánh với các đội giải đấu hàng đầu ở châu Âu, anh ta có thể được coi là người khổng lồ ở Brazil. Nó có một lịch sử hàng trăm năm. Có cơ hội chơi là rất hữu ích cho sự phát triển cá nhân của anh ấy. Nếu bạn có thể tiếp tục cải thiện, nó dự kiến ​​sẽ trở thành một hy vọng mới trên dòng bóng đá quốc gia trong tương lai!

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88