Hãng thông tấn Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 20 tháng 7. Hoa Kỳ Eugene News: Giải vô địch điền kinh và đường đua thế giới 2022 tiếp tục ở Eugene, Oregon, Hoa Kỳ. Người chạy nước rút Trung Quốc Xie Zhenye đã chạy 20 giây 41 trong trận bán kết 200m nam, xếp thứ năm trong nhóm.
Xie Zhenye là người nắm giữ kỷ lục châu Á. Điểm tốt nhất cá nhân của anh là 19 giây 88. Anh ấy đã tham gia trận chung kết trong Giải vô địch thế giới Dhaha vừa qua và trở thành cầu thủ đầu tiên của Trung Quốc tham gia Chung kết 200m Giải vô địch thế giới, và cuối cùng đã giành chiến thắng thứ bảy. Kết quả tốt nhất cá nhân của anh ấy trong mùa này là 20 giây 13, và sơ bộ vô địch thế giới đã chơi 20 giây và 30.
Xie Zhenye nằm trong nhóm thứ bảy của nhóm thứ ba. Cùng một nhóm là tân binh người Mỹ Naruton. Mùa này, nó đã đạt được kết quả tốt trong 19 giây 49. Sau tiếng súng, Xie Zhenye duy trì một nhịp điệu tốt trong nửa đầu hiệp, đặc biệt là đường cong quay thẳng. Giai đoạn chạy nước rút thẳng đã bị đối thủ vượt qua. Cuối cùng, đường đấm thứ năm là 20 giây 41. Nonat đã hết 19 giây 77, lập kỷ lục thế giới cho 200 mét nam giới dưới 20 tuổi.
Cuộc thi 200 người đàn ông trong giải vô địch thế giới này rất khốc liệt. Cầu thủ nổi tiếng người Mỹ Corley, người vừa giành giải vô địch 100 người đàn ông Giải vô địch thế giới, chỉ giành được nhóm thứ sáu và bỏ lỡ chương trình khuyến mãi. Số một trong số tất cả các cầu thủ trong trận bán kết vẫn là ngôi sao của Mỹ. Điểm số của anh ấy là 19 giây 62. Trong sơ bộ, anh ấy là người chơi duy nhất mở mốc 20 giây trong sơ bộ.
Sơ bộ cột 400 -meter của phụ nữ, cầu thủ Trung Quốc Mo Jiadie ghi được 57 giây 01, nằm trong trận bán kết thứ sáu. Mojiadie là chức vô địch 400 triệu của Thế vận hội quốc gia năm ngoái. Đây là lần đầu tiên cô tham gia Giải vô địch thế giới. Trong tất cả 37 thí sinh, người chơi Hà Lan 22 tuổi, Bol được xếp hạng đầu tiên với 53 giây 90 và Mojia Butterfly xếp thứ 31.
Trận chung kết nhảy của phụ nữ, cầu thủ người Úc Patson và thiếu niên Ukraine Maljakk bước vào sự quyết liệt. Hai trong số các trò chơi Olympic Tokyo đã chơi trong cùng một lĩnh vực, nhưng Patterson đã giành chiến thắng thứ năm, và Maljakk đã giành huy chương đồng. Giải vô địch thế giới đã gặp lại nhau. Cả hai cuối cùng cũng ở mức 2 mét 02, nhưng Patterson đã bỏ qua ngay lập tức và Maljucker đã thành công trong lần nhảy thử nghiệm thứ hai. Cuối cùng, Patterson đã giành chức vô địch, cũng là huy chương vàng đầu tiên trong đội Úc trong giải vô địch thế giới này.
Đội tuyển Anh cũng nhận được vàng đầu tiên trong cùng một ngày. Trận chung kết 1500 mét của nam giới đã tiết lộ một sự buồn bã lớn. Khi khoảng cách cách đó khoảng 300 mét, cầu thủ người Anh Whiteman bắt đầu làm việc. Trong giai đoạn nước rút thẳng cuối cùng, anh đã vượt qua nhà vô địch Olympic Tokyo và cầu thủ Na Uy ở Gabrigtzon. Giải vô địch với số điểm 3 phút và 29 giây, đã tạo ra kết quả tốt nhất trong dự án này trong năm nay. Whiteman chưa bao giờ lọt vào top ba trong Giải vô địch thế giới trước đây và Thế vận hội Olympic Tokyo cũng chỉ đứng thứ 10.
Cột 400 mét nam cũng rất lạnh. Nhà vô địch Olympic Tokyo và người giữ kỷ lục thế giới Na Uy Volhom bị ảnh hưởng bởi chấn thương. Cuối cùng, chỉ có vị trí thứ 7 đã giành chiến thắng. Santos Brazil đã giành chức vô địch trong 46 giây và phá vỡ kỷ lục. Các cầu thủ Mỹ đã giành được huy chương bạc và đồng.
Người chơi mạnh mẽ bằng sắt của nam giới giống như Lin, bao gồm Thế vận hội Tokyo, Người chạy bộ và Á hậu -UP, nhưng trọng tâm của cuộc thi là thứ năm trong Thế vận hội Olympic Tokyo 23 -Year và người chơi Slovenia đã giành được thành công Những người chơi đã phá vỡ 70 mét cuối cùng đã giành chức vô địch với 71 mét 13, đã làm mới kỷ lục vô địch thế giới.
Trong trò chơi thứ năm, đội Trung Quốc không có huy chương để tài khoản, và vẫn xếp thứ sáu với 1 vàng, 1 bạc và 1 đồng. Đội Hoa Kỳ đã giành được 6 vàng, 5 bạc và 7 đồng, và được xếp hạng đầu tiên trong danh sách huy chương. (Kết thúc)

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88