Hãng thông tấn Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 22 tháng 7. Tin tức Hoa Kỳ Eugene: Giải vô địch điền kinh thế giới 2022 tiếp tục trên Eugene, Oregon, Hoa Kỳ. Zhu Yaming, một huy chương bạc và một ngôi sao Trung Quốc trong Thế vận hội Olympic Tokyo, đã vượt qua dòng quảng cáo trong lần nhảy đầu tiên của cuộc thi vòng loại nhảy thứ ba của nam giới và dễ dàng tiến bộ. Trận chung kết 200 người đàn ông, các cầu thủ Mỹ đã nhập lại 100 mét nam sau 100 mét nam.
Trò chơi Olympic Tokyo năm ngoái, Zhu Yaming đã nhảy ra khỏi 17 mét 57 trong trận chung kết, đảo ngược nhiều đối thủ để giành huy chương bạc, tạo ra những thành tựu tốt nhất của người chơi Trung Quốc trong dự án Olympic. Zhu Yaming đang ở trong tình trạng tốt trong mùa này, và tốt nhất là nhảy ra khỏi mùa cá nhân 17 mét và 22. Đối thủ lớn nhất của Zhu Yaming trong Giải vô địch thế giới này là Portro Portro, người là huy chương vàng của Thế vận hội Olympic Tokyo.
Trình độ Giải vô địch thế giới có ba lần nhảy và đường khuyến mãi là 17 mét 05. Zhu Yaming nhảy ra khỏi 17 mét 08, vượt qua đường dây khuyến mãi và trực tiếp tiến bộ. Pedro đã nhảy ra khỏi 17 mét 16, xếp hạng đầu tiên trong cuộc thi đủ điều kiện và kết quả của Zhu Yaming đứng thứ tư trong số các sơ bộ. Một người chơi Trung Quốc khác Fang Yao Khánh đã nghỉ hưu.
Trong những năm gần đây, đội Trung Quốc đã đạt được những thành tựu liên tục trong dự án nhảy bậc ba của nam giới. Trong Thế vận hội Rio năm 2016, Dong Bin đã nhảy ra khỏi 17 -meter 58 cá nhân để giành huy chương đồng. Zhu Yaming đã giành được huy chương bạc tại Thế vận hội Tokyo. Trong giải vô địch thế giới này, Zhu Yaming dự kiến ​​sẽ đưa ra một tác động đến huy chương và thậm chí là huy chương vàng.
Trận chung kết 200 triệu nam và nữ cũng được tổ chức cùng ngày. Về nam giới, các cầu thủ Mỹ đã đạt được ba người đứng đầu sau khi giành được 100 mét. LIELS đã giành chức vô địch với số điểm 31 trong 19 giây và bảo vệ thành công danh hiệu. Kết quả này đã tạo ra tốt nhất thế giới trong năm nay và vượt xa Giải vô địch thế giới Daha. Kết quả chiến thắng là 19 giây 83. Các cầu thủ người Mỹ Bednarek và ngôi sao mạnh mẽ Nonaton đã giành được vận động viên Á hậu và Á hậu thứ ba với lần lượt 19 giây 77 và 19 giây.
Champions League và Runner 200m của phụ nữ đã bị bắt giữ bởi các cầu thủ Jamaica. Sau khi Jackson nhặt được 100 mét bạc, anh đã chạy 21 giây và 45 trong 200 mét. Đồng thời, anh đã tạo ra một kỷ lục Giải vô địch thế giới mới. Huy chương bạc. Ngôi sao người Anh Smith đã giành huy chương đồng 22 giây và 02.
Trong danh sách huy chương, sau bảy trận đấu, đội Hoa Kỳ tạm thời được xếp hạng đầu tiên với 7 vàng, 6 bạc và 9 đồng, và đội Trung Quốc đứng thứ tư với 2 vàng, 1 bạc và 1 đồng. (Kết thúc)

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88