Giải vô địch đua xe điện FE FE sẽ áp dụng ba bố cục theo dõi vào tháng 8.
  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Berlin, ngày 18 tháng 6. Với sự chấp thuận của Liên đoàn ô tô quốc tế, Giải vô địch sáng lập Electric FE sẽ khôi phục mùa giải 2019-2020 tại Berlin, Đức. Xếp hạng cuối cùng của mùa giải.
  Được biết, vào ngày 5 tháng 8, ngày 6, ngày 8 tháng 8, 9 và ngày 12 tháng 8 và 13, Giải vô địch sáng lập FE Electric sẽ chơi 6 vòng cuối cùng của mùa giải 2019-2020. Mỗi nhóm áp dụng các bố cục theo dõi khác nhau.
  Sau năm trạm đầu tiên của mùa giải 2019-2020, đội DA Titanium của DA Costa Tạm thời đứng đầu danh sách, Mickey Evans của Mattimer đứng thứ hai, chỉ 11 điểm từ đầu danh sách. Người lái xe có thể có được tối đa 30 điểm trong một vòng và khoảng cách giữa vị trí đầu tiên đến vị trí thứ sáu chỉ là 29 điểm. 6 vòng của Berlin sẽ là cơ hội cuối cùng để thách thức chức vô địch cho chức vô địch.
  Người tổ chức sự kiện đã xây dựng một kế hoạch chi tiết để đảm bảo sự an toàn của trò chơi. Để giảm thiểu rủi ro, cuộc thi sẽ thực hiện các biện pháp an ninh nghiêm ngặt, bao gồm các cuộc thi trống và số lượng nhân viên và người tham gia có mặt. Theo các quy định phòng ngừa dịch bệnh của chính phủ Đức, bao gồm các nhà cung cấp và nhân viên y tế địa phương, số lượng các hoạt động lớn không được vượt quá 1.000 và các hoạt động cần thiết trên các hoạt động cần thiết sẽ được thực hiện từ xa.
  Các biện pháp phòng ngừa dịch tại địa điểm cạnh tranh chủ yếu bao gồm các bệnh nhân tham gia phát hiện virus và đo và kiểm tra nhiệt độ khi vào khu vực theo dõi mỗi ngày. Các nhà tổ chức của sự kiện yêu cầu tất cả các nhân viên trên mặt nạ đeo mặt nạ và duy trì khoảng cách xã hội, phân chia khu vực làm việc và giảm các hoạt động nhân sự không cần thiết.
  Jimmy Rogel, Giám đốc điều hành của sự kiện: "Sau trận đấu vào tháng 3, điều kiện tiên quyết chính cho giám khảo của chúng tôi là đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của những người tham gia. của người hâm mộ và các tài xế và đội tham gia, và tổ chức 6 vòng thi trong 9 ngày. Mùa thứ sáu. "

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88