Giải đấu bóng bầu dục NFL, Giải đấu Mexico City hủy bỏ tháng 9 của mùa giải
  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Washington, ngày 4 tháng 5 Mùa.
  NFL nói rằng điều này là để đảm bảo rằng tất cả các sự kiện trong mùa này có thể được thực hiện theo các tiêu chuẩn thống nhất và ưu tiên hàng đầu trong tiêu chuẩn là "đảm bảo sức khỏe của tất cả người chơi, nhân viên và người hâm mộ".
  Theo kế hoạch ban đầu, các cuộc thi này bao gồm sự tham gia của Atlanta Falcon và Miami Dolphin. Địa điểm thi đấu bao gồm các địa điểm như Sân vận động Winbli ở London. Kể từ năm 2007, London đã được tổ chức hàng năm, đã trở thành một hội nghị.
  "Sau khi xem xét toàn diện, chúng tôi tin rằng việc rút các cuộc thi ở nước ngoài này là lựa chọn đúng đắn sau khi xem xét toàn diện. Đối tác ở Anh và Mexico cũng đồng ý với phương pháp này. Tôi hy vọng rằng sự cạnh tranh của chúng tôi trong mùa giải 2021 có thể tiếp tục ở đó."
  Theo sự sắp xếp, NFL sẽ công bố mùa của mùa giải vào ngày 7. Mặc dù có sự can thiệp dịch bệnh, nhưng có báo cáo rằng NFL sẽ tổ chức tất cả các cuộc thi trong mùa này theo kế hoạch đã thiết lập. Hiện tại không có thay đổi nào. NFL sẽ bắt đầu vào tháng 9 mùa này. (Phóng viên Wang Jixun)

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88