Giải đấu LCK Spring 2020 Danh sách sự kiện của LCK Spring Times
  Vòng thứ hai của giải đấu mùa xuân năm 2020lck là gì? Mùa xuân năm 2020lck bị đình chỉ sau khi kết thúc vòng đầu tiên do dịch bệnh. Vòng thứ hai của Giải đấu mùa xuân 2020LCK sẽ bắt đầu vào ngày 25 tháng 3 và phát hành các sự kiện liên quan. , các biên tập viên sau đây đã mang đến cho bạn vòng thứ hai của mùa xuân năm 2020lck và chi tiết về sự sắp xếp sự kiện. Chúng ta hãy xem.
  Giải đấu mùa xuân 2020LCK Vòng thứ hai của lịch trình
  Trò chơi trực tuyến mùa xuân LCK mùa xuân ngày 25 tháng 3 đã chính thức khởi động, bắt đầu lúc 14:00 mỗi ngày và chơi 5 ngày một tuần. Nó sẽ được thay đổi từ 4 trò chơi mỗi tuần thành 5, nghĩa là mỗi ngày thứ sáu, đó là một trận đấu. Tối đa ba trò chơi mỗi ngày.
  Có ba trò chơi mỗi ngày từ 14:00, và nếu là hai trò chơi mỗi ngày, nó bắt đầu từ 16:00.
  Nếu trò chơi trước đó kết thúc trước, không cần phải đợi thời gian cố định để bắt đầu trong trò chơi tiếp theo và bạn có thể bắt đầu.
  Trong cuộc thi, các trọng tài và người vận hành trong nhóm trong hiện trường cần thực hiện "Danh sách xác nhận an toàn" như đo nhiệt độ cơ thể, đeo mặt nạ và khử trùng tay thường xuyên.
  Để công bằng, vòng thứ hai của lịch trình sẽ được phát triển lại (theo dõi -UP). Giải đấu Hội nghị LCK Spring sẽ kết thúc vào năm 4.16, và trận playoff và trận chung kết tiếp theo sẽ được công bố. Bình luận sẽ tiếp tục giải thích tại LOL Park.
Lịch trình chi tiết như sau:

  Trên đây là vòng thứ hai của mùa xuân năm 2020lck do mọi người mang lại. Tôi hy vọng nó sẽ hữu ích cho tất cả người chơi.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88