Anh chàng "Post -95" trở về làng để bắt đầu một sự đổi mới kinh doanh để thúc đẩy doanh số trực tiếp của dân làng là 1,35 tỷ nhân dân tệ
Dịch vụ Tin tức Trung Quốc Shaoxing, ngày 4 tháng 5 (Xiang Jing) Một cặp kính màu đen và tiếng Quan thoại thông thạo , Tỉnh Chiết Giang, bận rộn với những con trai ngọc trai cần được sống vào buổi tối, "hôm nay là sinh nhật của tôi, và lễ hội thanh niên ngày 4 tháng 5, & lsquo; ngày 1 tháng 5; Tương tác với cư dân mạng. "
Shanxia Lake Town là cơ sở sản xuất ngọc trai nước ngọt lớn nhất Trung Quốc và cơ sở giao dịch. Hơn 80%dân làng ở làng Xinchangle trong thị trấn đang tham gia vào sản xuất và bán hàng ngọc trai. Anh hai là người gốc Xinchangle Village.
Hơn 30 năm trước, cha mẹ của anh đã bắt đầu kinh doanh ngọc trai. Thông qua việc sinh sản vẹm ngọc trai, họ đã bán những viên ngọc thu hoạch cho các nhà bán buôn. Sau khi tốt nghiệp đại học, anh đã vô tình nhìn thấy ai đó bán trái cây quê hương của mình thông qua phát sóng trực tiếp trên internet. Ông nghĩ: "Có thể đổi mới các kênh bán hàng, mở vẹm và lấy hạt để gần với nhu cầu thị trường không?"
Sau khi được sinh ra với những suy nghĩ, anh đã kiên quyết chọn trở về quê nhà để bắt đầu bắt đầu kinh doanh để bán hàng trực tiếp. Anh ấy nói rằng anh ấy thường nuôi vẹm và nghêu trong cuộc treo lủng lẳng vào ban ngày. Anh ấy sống với hến và bán ngọc trai hoặc các sản phẩm ngọc trai tùy chỉnh cho cư dân mạng vào ban đêm. Cảm thấy rằng cũng có cơ hội cho thời đại trong các ngành công nghiệp truyền thống. "
Sự đổi mới của kênh bán hàng ngọc trai không chỉ tăng gấp đôi lợi nhuận của gia đình anh hai. Village Pearl phát triển không gian mới.
"Sau khi anh ấy khởi nghiệp, nhiều người hạt trong làng cũng bắt đầu cố gắng bán ngọc trai trực tiếp." Ông Loxin, thư ký của nhánh đảng của làng Changle, cũng nói chuyện với các phóng viên rằng ngành công nghiệp ngọc trai là nguồn thu nhập chính từ Dân làng trong làng và ngôi làng trong làng và ngôi làng trong làng, nhiều người trẻ dám sử dụng lực lượng Internet để giúp dân làng mở rộng các kênh bán hàng duy nhất của thị trường ngoại tuyến ban đầu, làm cho Pearl Products bán nhanh và cải thiện rất nhiều Thu nhập của dân làng.
Anh ta đã tính toán cẩn thận sau khi giới thiệu rằng doanh số bán hàng trực tiếp của làng năm ngoái đạt 1,35 tỷ nhân dân tệ (RMB, tương tự dưới đây) và doanh số của các kênh như Weishang, với tổng doanh số trực tuyến khoảng 2 tỷ nhân dân tệ.
Trong một phòng phát sóng trực tiếp nhỏ trong nhà của He Hai, mặt đất được chất đống với một con trai ngọc trai được sử dụng vào ban đêm, và một chiếc bánh sinh nhật được đặt trên ghế không xa.
Khi được hỏi về mong muốn của sinh nhật năm nay, ông Haixun mỉm cười, "Tôi muốn thúc đẩy sự phát triển của các làng, thị trấn và thậm chí là sự phát triển của ngành công nghiệp Pearl của Zhuji thông qua một chương trình phát sóng trực tiếp nhỏ., Chuyển cho nhiều người trẻ hơn." (Chấm dứt)

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88