Anh mở ra đội bóng Đức thực sự
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Canberra, ngày 30 tháng 6. Câu hỏi: Anh mở ra đội ngũ thực sự hạnh phúc của Đức để vẫy tay
Phóng viên hãng tin Tân Hoa Xã Yue Dongxing Baixu
Khi "cơn bão trẻ" trở thành đồng nghĩa với đối thủ, khi hệ thống phòng thủ trung tâm thứ ba được đối thủ suy ngẫm Thất bại để tạo ra mười năm của huấn luyện viên Loews chia tay ... và Giải vô địch châu Âu cuối cùng cũng được coi là một trò đùa, đội tuyển Anh, người đã chờ đợi một chiến thắng lâu dài, đã mở ra một đội ngũ để trở thành một đội bóng mạnh mẽ trong Khu bảo tồn bóng đá của họ, thời đại mới của Winbuli.
Khi huấn luyện viên Sosgate hỏi cầu thủ chạy cánh của Arsenal Saka, người tiền vệ phòng thủ 22 tuổi, và người tiền vệ phòng thủ 22 tuổi, anh ta đã trải qua rất nhiều áp lực vì người thay thế thay thế Ngoài ra còn có một nhóm các ngôi sao mới như Fudden và Munte, người đã lọt vào trận chung kết Champions League vào tháng trước. Một khi anh thua, nhân viên của anh chắc chắn sẽ bị thế giới bên ngoài thẩm vấn.
Tuy nhiên, so với đội tuyển Đức, đội Anh, đã ủ ở World Cup Nga và đã chơi tất cả các trận bán kết, rõ ràng là dễ thích nghi hơn với tập hợp các kỹ năng và chiến thuật này. Tripi và Luke Xiao, người đã ra mắt bởi Bianwei, tấn công và phòng thủ chuyển sang người bảo vệ cánh. Vệ binh ba người do kỳ cựu Macquer dẫn đầu có cả sự dẻo dai và hiểu biết. Và xen kẽ. Điều này làm cho "Three Lions" không chỉ có độ dày và độ dày ở giữa và backcourt, mà còn tác động nhiều hơn ở phía trước.
Khi đội trưởng đội trưởng Verash Gralsh xuất hiện trên băng ghế dự bị, với tổ chức xuất sắc và vượt qua chính xác để trở thành chìa khóa cho các trò chơi trái và phải, 26 -y đã trở thành Sterling, người đã trở thành một cựu chiến binh trong đội. giá trị riêng. Sau đó, Kane, người từng được coi là ngôi sao lớp thế giới duy nhất, đã ngã xuống đất với một phong cách về phía trước của đội tuyển Anh và đã trao cho 40.000 người hâm mộ đội chủ nhà dưới dịch bệnh. của Giải vô địch thế giới. Niềm đam mê của anh ấy dường như cũng tuyên bố khoảnh khắc khi đội Anh trở thành một đội mạnh mẽ.
Chiến thắng này được ghi nhận bởi cuộc đối đầu của kẻ thù, trên thực tế, nó đã là một dấu hiệu của World Cup 2018 và vòng bảng giải đấu hiện tại. Sau khi rời Nga 3 năm trước, Loew đã dẫn dắt đội tuyển Đức tập trung vào đội hình "ba người bảo vệ trung tâm+hai người bảo vệ" phổ biến trong Giải vô địch châu Âu. Ngoài việc chơi một mục tiêu tốt cho đội Bồ Đào Nha, màn trình diễn của họ không đạt được kỳ vọng bên ngoài.
Nhìn lại, ngoài các vấn đề của các vị trí không rõ ràng và thiếu sự bảo vệ trong ba trường trung học Lubeig, Hummels và Gentte, tỷ lệ tấn công của đội Đức thiếu thay đổi tốc độ, cường độ tấn công và lực lượng tác động. Phá vỡ phòng thủ dày đặc, để họ không còn có sự thống trị của trò chơi trong quá khứ, mà còn là loại sự bình tĩnh và niềm tin vào việc giành chức vô địch thế giới và mong muốn mạnh mẽ để giành chiến thắng trong mắt các cầu thủ.
Ngược lại, "Three Lion Legion", họ đã giành được hai chức vô địch trong World Cup U20 và U17 vào năm 2017. Năm 2018, họ đã đứng ở điểm khởi đầu mới của trận bán kết World Cup. Star đã trở thành lực lượng chính của Manchester City và Chelsea ... với sự tích hợp của "máu tươi" và sự tích lũy của trải nghiệm cạnh tranh, bóng đá Anh với một nền tảng đào tạo giải đấu và thanh thiếu niên mạnh mẽ là trong vòng tròn đạo đức của sự gia tăng chung. "Hạnh phúc" sẽ không còn là một trò đùa cho bóng đá.
Đối với Loew, 15 năm huấn luyện, đã có ý thức hoàn thành việc tạo ra một bóng đá tấn công cảnh, vinh quang của bục Giải vô địch World Cup và niềm đam mê cho tất cả các đội mạnh của thế giới ... Lịch sử của đội Đức, nhưng thật không may, những nỗ lực của cuộc thi cuối cùng đã thất bại trong việc kết thúc thành công.
Bóng đá là tàn nhẫn. Nếu Mueller và Verna có thể nắm bắt các cơ hội của chính họ, có lẽ các tiêu đề bóng đá sáng nay sẽ là "Loew hoàn thành sự cứu chuộc".
Nhưng đây cũng là sự quyến rũ của bóng đá. Khoảnh khắc bạn xác định chiến thắng, vì sự kiểm soát tâm lý, kinh nghiệm và công nghệ của người chơi, hãy để quỹ đạo thể thao không thể đoán trước của bóng đá diễn giải bản chất kịch tính của sự biến đổi cảm xúc cực độ của thiên đường và địa ngục.
Goodbye, Mueller, Hummels, Cross ... đây có thể là màn trình diễn rèm của họ trong Giải vô địch châu Âu, nhưng họ đã rời khỏi mười năm "người hâm mộ Đức là những người hâm mộ hạnh phúc nhất". Và bóng đá Đức với nền tảng mạnh mẽ bắt đầu kỷ nguyên của flik đẹp trai mới.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88