Vào ngày 18 tháng 11, một cảnh mà các vận động viên đã ném cờ quốc gia trong cuộc thi "Suma", nhưng lý do đằng sau nó hóa ra là thảm họa gây ra bởi các tình nguyện viên.
Vào ngày 18 tháng 11, một cuộc tranh chấp đã xuất hiện trong cuộc đua marathon Tô Châu (Taihu) 2018. Ngôi sao Trung Quốc mà anh ta đã bị các tình nguyện viên làm phiền trong cuộc đua nước rút và bị phá vỡ hoàn toàn. Cuối cùng, cô đã đánh bại các vận động viên châu Phi với một điểm yếu và bất lợi là 5 giây. Qu Đặt trong bộ chạy -UP.
Khi còn lại ít hơn một km trong cuộc thi, anh ta Yinli và Ethiopia đã lái xe cùng nhau để cạnh tranh cho chức vô địch. Vào thời điểm này, một tình nguyện viên muốn dẫn Li đến Cờ Quốc gia, nhưng không thể bắt kịp.
Chạy một lúc, một tình nguyện viên xuất hiện một lần nữa ở phía trước, cô bị chặn ở giữa đường đua và đưa cờ cho anh Yinli. Nhưng sau khi thực hiện một vài bước, lá cờ rơi ra từ tay anh Yinli.
Cuối cùng, anh Yinli đã giành được vận động viên với số điểm 2 giờ, 30 phút và 30 giây, chỉ chậm hơn 5 giây so với nhà vô địch Demcey!
Sau trận đấu, một cư dân mạng tên là "Sichuan Wei Jing" đã bắn phá anh ta Yinli, nói: "Anh ta nhào nặn cờ quốc gia trong tay, và sau đó bỏ nó trên mặt đất và đi đến & hellip; Cờ quốc gia? "
Chứng nhận Weibo của Wei Jing là: Các tướng thể thao leo núi, vận động viên thể thao và lĩnh vực (marathon).
Đối mặt với những nghi ngờ của cư dân mạng, anh Yinli giải thích về Weibo: "Tôi đã không ném nó, lá cờ đã ướt sũng, cánh tay tôi cứng nhắc và tôi bị ném ra ngoài khi tôi vung tay. Tôi xin lỗi, quên đi để hiểu! "
Ngoài ra, anh Yinli cũng trả lời Wei Jing trong vòng tròn của bạn bè, nói rằng cô đang cố gắng nắm lấy lá cờ, nhưng cánh tay của cô bị đóng băng và tay cô bị tê. Tôi muốn chơi người đầu tiên chiến đấu cho đất nước, nhưng không may không làm điều đó. "Khi tôi lên sân khấu để nhận giải thưởng, tôi đã tự nguyện trình bày lá cờ quốc gia, đủ để chứng minh lòng yêu nước của tôi. Xin đừng đánh lừa những người chạy không xác định."
Wei Jing trả lời: "Vẻ đẹp, không có lý do gì để ném cờ!"
Về vấn đề này, hầu hết các cư dân mạng đều hỗ trợ ông Yinli. Một cư dân mạng nói với Wei Jing: "Có phải đường viền trực tuyến không, có cần thiết không? Bạn có chạy marathon bằng cờ quốc gia không?" Wei Jing trả lời: "Về vấn đề này, không có lý do gì để ném cờ quốc gia. thân hình)

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88