Theo trang web chính thức của Trung tâm chống chế độ Trung Quốc, Li Yipeng, một bậc thầy nghiệp dư marathon nổi tiếng trong vòng tròn của người chạy, đã bị vi phạm bởi các chất kích thích. Trang web chính thức cho thấy khi Li Yipeng tham gia cuộc đua marathon Huanan 2018 vào ngày 21 tháng 10 năm ngoái, anh ta đã bị phát hiện sử dụng tổ chức lại chất bị khuyết tật để thúc đẩy Redness. Bản thân người chơi đã từ bỏ thử nghiệm chai B.
Trong cuộc đua marathon Huanan vào ngày 22 tháng 10 năm 2018, Li Yipeng đã giành vị trí thứ hai trong nhóm nam với số điểm 29 phút, 29 phút và 55 giây và nhận được giải thưởng 12.000 nhân dân tệ. Ban tổ chức của sự kiện vẫn chưa tuyên bố rằng các huy chương và tiền thưởng sẽ được theo đuổi.
Li Yipeng nổi tiếng trong vòng tròn Runner nghiệp dư. Điểm tốt nhất của cuộc đua marathon đạt 2 giờ, 26 phút và 05 giây. Vì kết quả tốt của mình, anh ta có danh hiệu "Anh trai nghiệp dư Thượng Hải" trong cuộc đua marathon nghiệp dư Thượng Hải.
Thúc đẩy Erythrin (EPO) để thúc đẩy các tế bào hồng cầu trong suốt quá trình là một glycoprotein được kích hoạt được tiết ra bởi thận. Nó tác động lên các tế bào tổ tiên màu đỏ trong tủy xương, có thể thúc đẩy sự tăng sinh và biệt hóa của nó. Hàm lượng oxy trung bình.
EPO đã nổi tiếng trong thế giới theo dõi và thực địa thế giới trong những năm gần đây, và trong những năm gần đây, nước bẩn của Epo đã dần dần chảy vào vòng tròn chạy nghiệp dư. Vào tháng 1 năm 2018, các vận động viên Marathon nghiệp dư nữ Li Wenjie và vận động viên Marathon nghiệp dư nam Hou Yanmin đã được phát hiện sử dụng các yếu tố màu đỏ ngoại sinh vi phạm các quy định. (Phóng viên Chu Peng)

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88