Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý. TIN TỨC TỐC TIÊU TIN TỨC TỐC Được tổ chức vào đầu tháng tới.
Holman đến sân bay Hefei vào sáng sớm ngày 22 tháng 4. Hai hiệu ứng chuyển nhượng và phản lực khiến Holman hơi mệt mỏi. Hai ngày trước khi đội, đội huấn luyện đã sắp xếp cho Holman tham gia kiểm tra y tế và điều chỉnh chênh lệch thời gian. Câu lạc bộ đi đến các thủ tục liên quan đến đăng ký giải đấu càng nhanh càng tốt và hoàn thành tất cả các quy trình vào ngày 26 tháng Tư. Holman bắt đầu tham gia đào tạo nhóm vào ngày 26 và cho thấy một trạng thái cạnh tranh tốt. Về tình hình của riêng tôi, Holman nói: "Đây là việc tôi đến Trung Quốc một lần nữa sau hơn một năm, không có tình huống nào không hài lòng với đất và nước. Thời gian, tôi sẽ nhanh chóng điều chỉnh, mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn." Hai ngày đối đầu, Holman có vẻ rất phấn khích. Trong nhóm đối đầu, anh ta thường xuyên tổ chức Dunk bạo lực, rất ấn tượng. Holman đã từng chơi cho CBA Zhejiang Guangsha và Tianjin. Vào năm 2018, anh rời CBA vì chấn thương đầu gối. Được biết, báo cáo rằng chấn thương đầu gối của Hallman hiện không hề hấn gì. Anh ấy đã trở lại vào đầu năm 2019 và tham gia Giải vô địch bóng rổ Nam Mỹ.
Sự xuất hiện của Holman đã làm sâu sắc thêm độ dày bên trong của đội bóng rổ nam Wenyi, và đội hình đầy đủ của Wenyi sẽ không được hoàn thành cho đến đầu tháng tới. Little Aid Taylor Rochester sẽ đến Hefei vào tối ngày 2 tháng Năm. Một hậu vệ khác của Đài Loan sẽ bị hoãn lại cho đến ngày 10 tháng 5 vì nhiệm vụ cạnh tranh.
Tin tức buổi tối xin

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88