Vào ngày 18 tháng 11, thời gian Bắc Kinh, cuộc đua marathon Tô Châu (Taihu) 2018 bắt đầu sưởi ấm trong cơn mưa phùn. Tổng cộng 30.000 người chơi từ 37 quốc gia và khu vực đã tham gia. Tuy nhiên, vào giây phút cuối cùng của cuộc thi nhóm phụ nữ, một vụ tai nạn đã xảy ra. Trong thời gian người chơi Trung Quốc, anh ta và các cầu thủ châu Phi thi đấu, một số tình nguyện viên đã bước tới để đưa cờ quốc gia để phá vỡ nhịp điệu của anh ta, dẫn anh ta đến khoảng cách từ châu Phi Người chơi lái xe đi. Rất tiếc để giành chiến thắng.
Với 500 mét cuối cùng còn lại trong trò chơi, anh ấy là người chơi Yinli và Kenya lái xe cạnh nhau trên đường băng. Tại thời điểm này, các tình nguyện viên bên lề muốn gửi Li Li đến Cờ Quốc gia, nhưng anh ta chú ý đến hai lần chạy nước rút cuối cùng. Cuối cùng, nó đã được chọn từ bỏ gần 100 mét.
Tuy nhiên, "trò hề" chưa kết thúc và một tình nguyện viên xuất hiện một lần nữa trên đường băng để mang cờ quốc gia. Lần này, cô trực tiếp nhét cờ vào anh Yinli trên đường đua, và anh Yinli, người đang chạy nước rút, đã không lấy được lá cờ quốc gia, và lá cờ quốc gia vô tình trượt trên mặt đất.
Trong quá trình này, bình luận của CCTV cũng đang nói về những tình nguyện viên này quá nhiều, và thẳng thắn: "Nhận cờ quốc gia (tình nguyện viên) không theo đuổi trước. Vào thời điểm này, các vận động viên được nghi ngờ và tất cả các yếu tố ngoài hiện trường là sự can thiệp. Họ Tất cả đều bị ảnh hưởng. "Anh ấy nhịp điệu của Yinli rõ ràng đã bị phá vỡ. Các cầu thủ Kenya bắt đầu chạy nước rút, vứt bỏ anh ấy Yinli trong một cú đánh, và cuối cùng đã giành được chức vô địch, và anh ấy rất tiếc khi giành chiến thắng. Đánh giá từ kết quả được công bố sau trận đấu, anh Yinli chỉ thua đối thủ trong 5 giây!
Ban đầu anh Yinli có cơ hội tác động đến nhà vô địch nữ của cuộc đua Marathon ở Tô Châu (Taihu), nhưng vì hành vi không thành công của tình nguyện viên, cuối cùng anh đã thua các cầu thủ Kenya. Anh ấy đã tham gia cuộc đua marathon hơn 10 năm. Năm nay, cô ấy đã tham gia vào hơn 10 cuộc thi marathon đầy đủ. Đây là lần đầu tiên cô ấy gặp phải một điều tuyệt vời như vậy!

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88