Khách hàng của Chinanews, Bắc Kinh, ngày 2 tháng 1 (Xing Rui) Ngày thứ hai của năm mới, một tin không may đến từ thế giới bóng rổ. Cựu chủ tịch NBA David Stan đã chết vì bệnh tật ở tuổi 77.
Sau cái chết của Stern, cư dân mạng bày tỏ sự miễn cưỡng với anh ta và cảm ơn anh ta trên phương tiện truyền thông xã hội.
  Để phát triển một thị trường mới khổng lồ, Stern khóa các mục tiêu của mình ở Trung Quốc ở phía bên kia đại dương. Anh đến Bắc Kinh vào cuối những năm 1980 và đợi trong 40 phút tại cửa trụ sở CCTV, chỉ để cung cấp băng video miễn phí. Chính vì sự kiên trì của Stern, sau những năm 70, người hâm mộ Trung Quốc trong bài viết -80 đã có thể chứng kiến ​​phép lạ của Jordan trên truyền hình.
Đây là lô hạt giống đầu tiên được rắc ở Trung Quốc tại Trung Quốc. Thị trường Trung Quốc dần dần mở vũ khí và chấp nhận giải đấu này mà không có người chơi Trung Quốc. Vào năm 2002, với sự tham gia của Yao Ming, NBA và Trung Quốc đã mở ra "thời kỳ trăng mật".
 Khoảnh khắc khán giả yêu bóng rổ dường như không bao giờ quên khoảnh khắc khi nghi thức dự thảo NBA 18 năm trước, khi Stan tuyên bố rằng nhà vô địch là "Yao Ming", sau này trở thành trọng tâm của sự chú ý của thế giới.
Đối với Yao Ming, Stan dường như là người đàn ông của mình. Vào thời điểm đó, Yao Ming đã tham gia khóa đào tạo thử nghiệm công khai NBA. Đó là một lời mời cho tất cả các đội của giải đấu, hy vọng rằng họ có thể thấy khóa đào tạo thử nghiệm của Yao Ming.
Sau khi Yao Ming nghỉ hưu, Stern đã không che giấu sự đánh giá cao của mình về Yao Ming. Ông nói: "Yao Ming luôn là một cầu thủ đã đóng một vai trò trong giải đấu."
Từ quan điểm về sự nổi tiếng của NBA ngày nay, Stern là "Cứu thế" của Liên minh, nhưng trong mắt một số người hâm mộ, David Stern có ham muốn kiểm soát bất thường khó chịu.
 Anh ấy đã không nỗ lực để thúc đẩy giải đấu với sự giúp đỡ của truyền hình phát sóng, và thậm chí "bắt buộc" dịch vụ phát sóng trực tiếp của anh ấy với chi phí cho các thuộc tính của chính bóng rổ.
Ông đã phát triển nhiều quy tắc khác nhau trong móng vuốt của mình, chẳng hạn như sử dụng "trật tự ăn mặc" để buộc người chơi mặc như một doanh nhân, gián tiếp kìm hãm trang phục Hip -hop của Iverson Street; giữa -1990s;
Anh ta thậm chí đã tự bắn mình và ngăn chặn việc giao dịch của Chris Paul cho Lakers ... Trong mắt nhiều người, Stern là người khởi tạo làm bóng rổ không còn thuần khiết.

Sau cái chết của Stern, một tuyên bố từ tuyên bố của Jordan
Tuy nhiên, cho dù có bao nhiêu tranh cãi, anh ta không thể áp đảo sự đóng góp của mình cho NBA. Bây giờ Sri Lanka đã thông qua, sự đóng góp và chỉ trích của anh ta, những đóng góp và thành tích của anh ta đã trở thành lịch sử.
Jordan nói: "Không có David, hôm nay không có tôi." Đối với tất cả những người yêu bóng rổ, nếu không có nghiêm khắc, chúng ta có thể không thấy màn trình diễn của Yao Ming, James, Wade và các cầu thủ thiên tài khác. Thể thao bóng rổ có thể không được cảm nhận.
Hôm nay, bạn muốn nói gì về ông già này? (Kết thúc)

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88