Anhui bản địa Wei Shihao đã được chọn vào Giải thưởng Quả cầu vàng Trung Quốc 2020 Trinana.
Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 25 tháng 12. Phóng viên đã học được từ Ủy ban Giải thưởng Quả cầu Vàng Trung Quốc rằng danh sách ứng cử viên cuối cùng của Giải thưởng Quả cầu vàng Trung Quốc năm 2020 đã được công bố vào ngày 25. Thuyền trưởng Wu XI xếp hạng trong số ba người đứng đầu.
Ưu điểm của ba người đứng đầu là rõ ràng hơn. Số phiếu của vị trí thứ ba cao hơn 100 điểm so với Hao Junmin, đứng thứ tư. Sau đó đứng thứ hai trong lựa chọn giải thưởng Quả cầu vàng Trung Quốc 2019. Thật không may, số lần mùa này bị hạn chế do chấn thương và không tham gia Trinity. Tiền đạo của Bắc Kinh Zhonghe Guoan, Zhang Yuning xếp thứ 5.
Ngoài ra, thủ môn Jiangsu Suning Gu Chao, tiền đạo của Changchun Yatai Tan Long và Jiang Guangtai cũng tham gia Giải thưởng Quả cầu Vàng Trung Quốc năm 2020.
Bồi thẩm đoàn của Giải thưởng Quả cầu vàng Trung Quốc bao gồm 100 đại diện truyền thông thể thao hạng nặng quốc gia, bao gồm các đại diện truyền thông thể thao có thẩm quyền quốc tế và các thẩm phán được mời đặc biệt, bao gồm Anh, Pháp, Đức, Tây và Ý. Việc lựa chọn 1-5 người đã được chọn, và điểm số 6, 4, 3, 2 và 1 đã được chọn để xác định thứ hạng cuối cùng với tổng số điểm.
Trong việc lựa chọn Giải thưởng Huấn luyện viên Vàng Trung Quốc năm 2020, huấn luyện viên Chen Yang của Trung Quốc là nhà vô địch, người đứng đầu nhà vô địch của Hiệp hội bóng đá, huấn luyện viên Luneng Luneng Hao Wei và huấn luyện viên Teda Teda Wang Baoshan bước vào ba. Xie Feng, huấn luyện viên của Huaxia Hạnh phúc ở Hà Lan đứng thứ 4, và Wu Jingui, huấn luyện viên của Thanh Huanghai, đứng thứ 5.
Ba cầu thủ hàng đầu tham gia Giải thưởng Golden Boy năm 2020 là Guo Tianyu, Han Jiaqi và Wen Jiabao. Tiền đạo của Luneng Taishan, Guo Tianyu, đã ghi được 5 bàn thắng ở mức 19 lần trong mùa giải 2020.
Giải thưởng Quả cầu vàng của Phụ nữ Trung Quốc 2020 và Giải thưởng Quả cầu vàng năm người đã được bầu chọn bởi các Thẩm phán Chuyên gia., Thuyền trưởng bóng đá nữ Jiangsu Suning Ma Jun xếp thứ 5.
Người chiến thắng cuối cùng của Quả cầu vàng năm người sẽ được sản xuất trong số ba người của Ding Shunjie, Xu Yang và Shen Siming. Trong số đó, Xu Yang và Shen Siming đã từng chiến thắng giải thưởng Quả cầu vàng năm người Trung Quốc.
Đính kèm: Trinity of the China Golden Globe 2020:
Giải thưởng Quả cầu vàng Trung Quốc 2020
Giải thưởng Huấn luyện viên Golden của Trung Quốc 2020: Chen Yang (Changchun Yatai), Hao Wei (Đội tuyển quốc gia U23/Luneng Taishan), Wang Baoshan (Thiên Tân Teda)
Giải thưởng Cậu bé vàng Trung Quốc 2020
Giải thưởng Quả cầu vàng của phụ nữ Trung Quốc 2020
Giải thưởng Quả cầu vàng của Trung Quốc 2020

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88